Kinh hoàng: Mổ bụng trăn dài 7m tìm thấy thi thể người mất tích bên trong

mo-bung-tran-dai-7m-tim-thay-thi-the-nguoi-mat-tich-ben-trong

Theo tin Thi thể của Akbar đã được tìm thấy bên trong con trăn “khủng” dài 7m, sau khi người dân tại một ngôi làng của Indonesia dùng dao rạch bụng con vật.

Những hình ảnh và đoạn clip mổ bụng con trăn dài 7m tìm thấy thi thể người mất tích, của những người dân trong ngôi làng xa xôi phía tây đảo Sulawesi, Indonesia đang lan truyền chóng mặt trên cộng đồng mạng xã hội thế giới.

Theo Dailymail, Akbar Salubiro, 25 tuổi mất tích đêm 26-3 khi đi thu hoạch cọ dầu trong khu vực đồi cọ của làng. Người nhà và bạn bè của Akbar đã tìm kiếm anh nhiều giờ đồng hồ và phát hiện một con trăn lớn nằm dài trên vườn cọ vào tối hôm sau.

mo-bung-tran-dai-7m-tim-thay-thi-the-nguoi-mat-tich-ben-trong

Akbar mất tích khi đang đi thi hoạch cọ dầu trong khu vực đồi cọ gần nhà

Lo sợ Akbar có thể đã bị con trăn này cuốn chết và nuốt vào bụng, những người này đã gọi dân làng đến vây bắt con vật. Người dân đã dùng một con dao dài 45cm để mổ bụng nó. Cảnh tượng kinh hoàng hiện ra sau đó khiến nhiều người la hét sợ hãi. Họ tìm thấy thi thể nguyên vẹn của Akbar nằm bên trong dạ dày con vật.

Satriawan – một người hàng xóm của Akbar cho biết: “Anh ấy được tìm thấy trong bụng con trăn nằm ở vườn cọ. Ban đầu Akbar đi thu hoạch cọ dầu, khi không thấy anh ấy về nhà, cả nhà đã đi tìm”.

mo-bung-tran-dai-7m-tim-thay-thi-the-nguoi-mat-tich-ben-trong

Thi thể của anh được tìm thấy bên trong bụng con trăn lớn dài 7m

Trưởng thôn Salubiro Junaidi cũng cho biết, vào buổi tối trước khi Akbar được tìm thấy trong dạ dày con trăn, nhiều người đã nghe thấy những tiếng kêu từ vườn cọ. “Khi con trăn bị bắt, đôi giày Akbar đang đi được nhìn thấy rõ ràng trên bụng con vật, chúng tôi mổ bụng con trăn và tìm thấy Akbar”, ông Salubiro cho biết.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, vợ của Akbar đi vắng và chỉ phát hiện ra sự việc đau lòng khi hàng loạt bức ảnh và video lan truyền trên truyền thông địa phương và mạng xã hội.

Con trăn nuốt Akbar được xác định là trăn mắt lưới, một loài trăn lớn phổ biến ở khu vực Đông Nam Á, nó có tập tính siết chết con mồi trước khi nuốt vào bụng.

https://vaofun88.com