Vồ hụt Teixeira, Liverpool chuyển hướng sang sao Lazio


Theo tờ SportMediaset, Liverpool đang rất muốn có được sự phục vụ của Antonio Candreva của Lazio. Cầu thủ người Ý đã từ lâu được Liverpool đặt trong tầm ngắm và đang thi đấu rất tốt mùa này.

Người đại diện của Candreva cũng cho biết, ông sẵn sàng ngồi xuống nói chuyện với chủ tịch của Lazio khi có lời đề nghị gửi đến thân chủ. Nếu thuận buồm xuôi gió, Candreva có thể ra đi ngay trong Hè này.

Liverpool đang sa sút và cầu thủ có biệt danh “anh chàng nhút nhát” là một lựa chọn không tồi, The Kop sẵn sàng trả 32 triệu euro để đưa anh về sân Anfield.

Antonio Candreva sinh năm 1987, đã trải qua rất nhiều đội bóng ở Ý trước khi đến Lazio. Qua hơn 2 mùa, Candreva thi đấu 177 trận và có được 41 bàn thắng cùng 44 pha kiến tạo. Mùa này, Candreva ghi 13 sau 28 trận.

Với riêng Jurgen Klopp, ông đã theo dõi Candreva từ năm 2013 khi còn dẫn dắt Dortmund. Có thể nói mức phí 32 triệu euro là khá cao so với Candreva nhưng khi nhìn lại hiệu suất ghi bàn cũng như kiến tạo, Liverpool chắc không thể không động lòng.

Theo TTVN