TTCN mất vui vì… Benitez


Sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện này chưa rõ sẽ có tác động thế nào đến Real Madrid trong thời gian tới. Tuy nhiên đối với thị trường chuyển nhượng cầu thủ mùa Đông năm nay, có lẽ đây là một tin đáng buồn cho không ít đội bóng, đặc biệt là đối với những đội bóng đang ngăm nghía những ngôi sao ‘không hạnh phúc’ tại Real trong thời gian qua.

Cụ thể trong nhiều tháng qua, bất mãn vì không thể phát huy được hết khả năng của mình vì lối chơi quá thận trọng của Benitez, một vài ngôi sao của Real Madrid như Ronaldo, James Rodriguez, Isco,… đã bày tỏ sự bất mãn của mình và không ít lần bóng gió về việc muốn được ra đi.

Nếu như Benitez còn tại nhiệm sẽ có nhiều cầu thủ muốn ra đi làm TTCN thêm nhộn nhịp

Rõ ràng nếu Benitez còn ở lại, khả năng những ngôi sao trên tìm đường ra đi là rất cao vì song song đó trên TTCN cũng đang có không ít đội bóng như Man City, Chelsea,… luôn sẵn sàng kích hoạt những quả bom tấn bất cứ lúc nào mà các cầu thủ nói trên gật đầu.

Nhưng rồi giờ đây Benitez đã ra đi, cục tức của các cầu thủ đã phần nào đã mất đi và rõ ràng quyết tâm muốn tìm cho mình những bến đỗ mới cũng đã không còn cao như lúc đầu. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ rất khó có khản năng một quả bom tấn nổ trong vòng 1 tháng tới, trừ khi những gã nhà giàu như Man City, Chelsea, PSG,… quyết định chơi ngông với một số tiền không lồ.

Đương nhiên TTCN chẳng phải chỉ có Real Madrid là có cầu thủ giỏi, nhưng với danh tiếng của mình cùng khả năng kỳ kèo, ‘Pr’ cực tốt cho sản phẩm của mình,… nếu Real không tham gia vào việc mua bán cầu thủ (thậm chí là dạng tin đồn), thì đó đúng là một thiếu sót rất lớn cho TTCN năm nay.

Theo TTVN