Toni Kroos sẽ đến Man City mùa tới?


Tờ AS đưa tin, Man City đang sẵn sàng dang tay chào đón Kroos chuyển đến vào cuối mùa. Pep cần một sự tăng cường đáng kể cho hàng tiền vệ của Man City và có vẻ ông muốn kêu gọi học trò cũ tái hợp.

Toni Kroos đến Real hè năm 2014 sau một kì World Cup đại thành công. Hiện tại hợp đồng của cầu thủ người Đức có thời hạn đến năm 2020 và lương xấp xỉ 5,5 triệu euro mỗi mùa. Mặc dù đang thi đấu tốt nhưng có vẻ Kroos không được tin dùng tại Real thời điểm hiện tại. Nhất là khi Zinedine Zidane lên nắm quyền.

Pep đến, điều này đồng nghĩa với việc Yaya Toure nhiều khả năng phải ra đi vào cuối mùa giải năm nay. Khoảng trống mà tiền vệ người Bờ Biển Ngà khó có thể san lấp nhưng Kroos hoàn toàn làm được.

Kroos nhiều khả năng sẽ tái hợp với Pep

Về tiền bạc, Man City còn phóng khoáng hơn Real nên Kroos hoàn toàn yên tâm về lương bổng. Theo Telegraph, ông chủ của đội bóng thành Manchester đã duyệt chi 200 triệu euro cho việc chuyển nhượng mùa tới.

Lợi thế của Pep là mối quan hệ với Toni Kroos. Lúc trước có khá nhiều lời đồn về việc mâu thuẫn giữa Pep và Kroos, tuy nhiên đích thân tiền vệ này đã lên tiếng thanh minh. Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với Die Zeit, Kroos cho biết: “Guardiola là HLV tốt nhất tôi từng làm việc chung.”

Nhưng Man City không phải là CLB duy nhất ở Ngoại hạng Anh quan tâm đến Kroos. Đội bóng hàng xóm Manchester United cũng từng ngỏ lời hỏi mua nhưng thất bại. Tuy nhiên, nếu đặt lên bàn cân lúc này, Kroos chắc chắn chọn Man City.

Theo TTVN