Tin chuyển nhượng ngày 3/1: Ibrahimovic mở đường sang Premier League


7h39:

Javier Hernandez có giá 25 triệu bảng

Phong độ cao của mũi nhọn người Mexico trong màu áo Bayer Leverkusen đang thu hút nhiều đội bóng tại Anh. Có tin đồn Arsenal rất muốn sở hữu tiền đạo này. Được biết, Javier Hernandez đã ghi 19 bàn trên mọi đấu trường mùa này ngay trong năm đầu tiên chơi bóng tại Đức.

Chicharito xứng đáng với con số 25 triệu bảng

Mới đây, báo chí cho biết Javier Hernandez được Bayer Leverkusen định giá 25 triệu bảng. Theo đó, nếu đội bóng nào chồng đủ số tiền này có thể giành chữ ký cựu sao MU. Hè 2015, MU bán Javier Hernandez cho Leverkusen với giá chỉ 7.3 triệu bảng.

6h47:

Ibrahimovic mở đường sang Premier League

Chia sẻ trên kênh Sky Sports, người đại diên của Ibra cho biết:

“Tôi muốn thấy Ibrahimovic thi đấu ở Premier League. Tôi nghĩ những trận đấu ở đó phù hợp với sức mạnh, kỹ thuật và phẩm chất của Ibra.”

“Dĩ nhiên mọi thứ trở nên khó khăn vào thời điểm này. Hiện có rất nhiều dự án được đưa ra dành cho Ibra nhưng cậu ấy vẫn chưa đưa ra sự lựa chọn nào cả.”

“Cậu ấy có thể chuyển đến Anh thi đấu vì cậu ấy sẽ trở thành cầu thủ tự do và có một số CLB ở đây quan tâm đến cậu ấy nhưng quyết định cuối cùng thì tôi chưa thể biết được.”

 

Ibra sẽ tới Premier League?

6h00:

Nổi loạn tại Southampton, Mane muốn sang M.U?

Với việc hàng công Man United đang chơi kém cỏi thời gian gần đây, HLV Louis van Gaal không ít lần đăng đàn xác nhận sẽ chiêu mộ thêm một cầu thủ chạy cánh có tốc, kỹ thuật và Sadio Mane được cho là rất phù hợp với tiêu chí này. Về phía Mane, dường như cầu thủ này cũng đã ‘bắn tín hiệu’ cho phái Quỷ đỏ khi liên tục nổi loạn tại Southampton. Mới nhất, Mane đã đến tập trung muộn hơn so với các đồng đội trước trận gặp Norwich City, qua đó rộ lên tin đồn rằng cầu thủ này muốn ra đi.

Mane đang rất muốn ra đi?

Ole.vn