Terry sẵn sàng rời Chelsea


Tại lễ trao giải London Football Awards, đội trưởng Chelsea đã vinh dự nhận giải thưởng cống hiến vì những đóng góp tích cực cho sự phát triển của bóng đá tại thủ đô London. Cũng tại buổi lễ này, Terry đã quyết định tiết lộ với báo giới về tương lai của mình. Cụ thể, trung vệ này vẫn có thể thi đấu đỉnh cao thêm 3-4 năm nữa.

Terry khẳng định vẫn còn thi đấu tốt trong 3-4 năm nữa

Terry cho biết: “Tôi cảm thấy với thể trạng hiện tại, bản thân có thể tiếp tục thi đấu đỉnh cao thêm 3-4 năm nữa. Khi còn trẻ, bạn có thể ăn những gì mình muốn, nhưng về già đó lại là một vấn đề khác. Tôi chắc chắn đã cảm nhận được những ảnh hưởng của chúng đối với bản thân. Về phía Chelsea, sẽ thật đáng tiếc nếu tôi không còn là một phần ở đó. Nhưng nếu CLB muốn, tôi sẽ vẫn đồng ý ra đi.”

Trung vệ người Anh đã ám chỉ việc sẽ không chuyển đến thi đấu ở bất kì CLB nào khác tại Premier League nếu nhận được lời mời. Bản thân Terry đã có 21 năm gắn bó trong màu áo Chelsea. Được biết, hợp đồng hiện tại giữa Chelsea và Terry sẽ hết hạn vào Hè này và Terry từng lên tiếng khẳng định CLB sẽ không đưa ra bất kì một bản hợp đồng mới nào.

Theo TTVN