Số phận hâm hiu của ‘mãnh hổ hết thời’ – Falcao


Trải qua hơn nửa mùa giải cùng Chelsea nhưng Falcao mới chỉ được ra sân đá chính 1 lần ở Ngoại hạng Anh. Với việc Alexandre Pato đến sân Stamford Bridge theo dạng cho mượn, tương lai của Falcao ở Chelsea càng trở lên tối tăm.

Do đó Falcao rất muốn rời Chelsea để có cơ hội thi đấu nhiều hơn. Từng là chân sút được tất cả các CLB thèm muốn nhưng hoàn cảnh của Falcao trong ngày cuối kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay rất thảm hại.

Không đội bóng nào muốn có sự phục vụ của Falcao

Falcao đích thân bay sang Tây Ban Nha để đàm phán với Atletico về việc quay trở lại đội bóng này. Tuy nhiên CLB thành Madrid còn loay hoay chưa tìm được lối thoát cho Fernando Torres nên nhanh chóng từ chối Falcao. Valencia cũng được tiền đạo người Colombia liên hệ nhưng HLV Gary Neville ngay lập tức lắc đầu với anh.

Trước đó, CLB chủ quản Monaco cũng từ chối nhận lại tiền đạo này. Do không tìm được bến đỗ mới, Falcao vẫn phải ở lại Chelsea cho đến khi mùa giải này kết thúc.

Trên Twitter, những người hâm mộ đã bình luận về hoàn cảnh của Falcao.

@Paddy Power: Radamel Falcao đã xuất hiện ở Madrid tối qua. Tín hiệu tốt cho Monaco.

@AS_English: Falcao ở Madrid để thương lượng về việc tới Atletico, cũng có thể làm một cú sốc lớn tới Valencia.

@Chelsea_HQ: Việc Chelsea để Falcao tới Madrid tìm việc đã cho thấy họ hạnh phúc nếu đẩy được anh ta đi.

@Josh Wright: Việc Falcao đến Valencia không có ý nghĩa gì. CLB sẽ chỉ nhận được sự giận dữ từ CĐV nếu có cả Neville và Falcao.

@XimoVCF: Người đại diện Mendes đang cố gắng hoàn thành thương vụ Falcao tới Valencia. Nếu Fernando Torres đến, bộ ba tấn công “trong mơ” Falcao-Negredo-Torres sẽ thành hình.

Theo bongdaplus