Shakhtar Donetsk hét giá trên trời cho Alex Teixeira


Trong bài phát biểu mới nhất với báo chí, giám đốc điều hành của CLB Ukraine đã công khai tuyên bố rằng CLB sẽ không bán Teixeira cho Liverpool nếu đội chủ sân Anfield không chồng đủ số tiền 70 triệu euro (53 triệu bảng) cho thương vụ này.

Điều đáng nói ở đây, rằng số tiền 70 triệu euro đó cũng chính là số tiền giải phóng hợp đồng của tiền vệ người Brazil. Trước đó, Liverpool đã chính thức đưa ra lời đề nghị trị giá 24.6 triệu bảng, và có lẽ đã nâng lên 30 triệu bảng – theo các nguồn tin từ nhiều tờ báo khác của Anh và Brazil. Tuy nhiên, mới đây ông Sergiy Palkin – giám đốc điều hành của CLB cũng đã công khai các thông tin chuyển nhượng.

Shakhtar Donetsk đòi 70 triệu euro cho Teixeira.

“Liverpool đã dừng ở 32 triệu euro và thêm 4 triệu euro,” Palkin nói với kênh Football 1. “Đó là con số mà chúng tôi đã thông báo vào cuối mùa giải năm ngoái. Chúng tôi sẽ bán với giá đó vào cuối mùa trước, nhưng bây giờ đã khác. Có thể cuối mùa chúng tôi sẽ suy nghĩ lại. Nhưng Teixeira có phí giải phóng hợp đồng là 70 triệu euro. Nếu muốn cậu ấy, hãy đến và trả số tiền.”

Rõ ràng, với việc mùa giải vẫn đang diễn ra, Liverpool sẽ gặp nhiều khó khăn trong thương vụ Teixeira.

Theo TTVN