Real nhắm Kane thay thế Ronaldo


Thông tin từ Telegraph cho biết, Real đã để ý Kane từ 1 năm trước, khi cầu thủ này có thành tích ghi 7 bàn trong 8 trận, bao gồm 2 bàn hạ Chelsea trong ngày đầu năm mà nhờ nó, anh được gia hạn hợp đồng ngay tháng sau.

Tottenham đã hứa tăng lương cho Kane sau 4 tháng nữa, giúp anh thành cầu thủ nhận lương cao nhất của CLB, hơn Hugo Lloris, Christian Eriksen, Erik Lamela, những cầu thủ hiện nhận 60 đến 70 ngàn bảng mỗi tuần. Số này, tuy vậy, ít hơn nhiều mức lương Kane có thể nhận ở một đội bóng dự Champions League.

Tháng 2 năm ngoái, Kane đã kí hợp đồng thời hạn 5,5 năm với Tottenham để nhận mức lương 45 ngàn bảng/tuần, chấp nhận ở lại Spurs đến năm 2020. Nhưng với sự thăng tiến này, hợp đồng trên chắc chắn không đủ sức níu giữ Kane ở lại.

Kane hiện là cầu thủ đắt thứ 5 thế giới theo tổ chức CIES

Kane nói muốn ở lại, nhưng người đại diện Marlon Fleischmann lại đang biến anh thành một ngôi sao công chúng.

Họ vừa kí hợp đồng với công ty đại diện CAA Sports, công ty cũng làm việc với Ronaldo, Jose Mourinho và Radamel Falcao, có mối liên kết với kênh thể thao BT Sports, hãng dụng cụ thể thao Nike… Tất cả những động thái này chỉ nhằm phát huy hết tiềm năng của Kane.

Theo tổ chức CIES, Kane hiện là cầu thủ đắt thứ 5 thế giới, với mức giá chuyển nhượng ước tính 91 triệu euro, mức giá này là cao nhất Premier League.

Quan hệ giữa Real với Tottenham rất tốt đẹp sau các thương vụ Gareth Bale và Luka Modric. Sau khi bán Modric cho Madrid, Spurs đã tuyên bố “thỏa thuận hợp tác” với Real Madrid và năm sau, họ bán Bale cho Real.

Theo TTVN