Payet làm khó West Ham, Arsenal và Chelsea mừng thầm


Dimitri Payet cập bến West Ham trong kỳ chuyển nhượng hè 2015. Dù ‘chân ướt chân ráo’ đặt chân tới Premier League, song tiền vệ người Pháp đã nhanh chóng gây ấn tượng mạnh.

Payet hiện đang được xem là ‘ông chủ’ khu trung tuyến của West Ham và là một trong những nhân tố chính giúp The Hammers bay cao trên BXH Ngoại hạng mùa này.

Chính bởi vậy mà West Ham đang gặp rất nhiều áp lực trong việc giữ chân Payet. Theo tờ Mirror, chỉ sau 8 tháng khoác áo West Ham, tiền vệ người Pháp đã yêu cầu tăng lương.

Payet đang thể hiện phong độ tuyệt vời trong màu áo The Hammer

Hiện tại, Payet đang nhận mức lương 65 nghìn bảng/tuần và con số này theo tiền vệ người Pháp là quá ít ỏi so với đóng góp của anh. Vì vậy, cựu cầu thủ Marseille đã yêu cầu nhận mức lương 125 nghìn bảng.

Rõ ràng, số tiền trên là một yêu cầu khó với một đội không có tài chính dư dả như West Ham. Tuy vậy, trước sự quan tâm của nhiều ‘đại gia’, The Hammers nhiều khả năng sẽ phải ‘cắn răng’ tăng lương cho Payet.

Theo báo chí Anh, tiền vệ người Pháp hiện đang được theo đuổi bởi Arsenal và Chelsea. Có thông tin cho biết Liverpool cũng quan tâm, nhưng HLV Klopp mới đây đã lên tiếng bác bỏ.

Theo Bongdaso