MU hụt hẫng trước quyết định của Neymar

Theo ESPN, cầu thủ người Brazil đã đặt bút ký gia hạn hợp đồng với Barcelona đến năm 2021. Mức lương không được tiết lộ cụ thể, nhưng chắc chắn rằng Neymar sẽ có mức lương cao thứ hai tại Camp Nou, chỉ xếp sau Lionel Messi.

Trong những ngày vừa qua, liên tiếp những thông tin cho rằng Man Utd sẽ chi tới 144 triệu bảng cho Neymar nhưng vụ chuyển nhượng này chính thức đi vào ngõ cụt.

Không chỉ Man Utd, cả Real Madrid và Paris Saint Germain cũng cảm thấy hụt hẫng vì không thể chiêu mộ thành công ngôi sao 24 tuổi m88bet. Những động thái ve vãn liên tục của họ đã không thể đủ tác động với sự cứng rắn của Barca.

BLĐ đội bóng xứ Catalan đã thành công khi giữ chân Neymar để tiếp tục cống hiến cho CLB. Mùa trước, Neymar cùng Suarez và Messi tạo nên bộ ba đáng sợ nhất châu Âu, chinh phục đến 5 danh hiệu.

Sau Neymar, có thể Suarez cũng sẽ được tăng lương đăng ký tài khoản 188bet vì những đóng góp không biết mệt mỏi trong thời gian qua. Nhất là khi Barcelona đang có cơ hội đứng trước cú ăn ba thứ 2 liên tiếp vô tiền khoáng hậu trong lịch sử.

Theo TTVN