MU đàm phán với đại diện của của Felipe Anderson


Chi tiết trên cộng với việc cách đây ít hôm BLĐ Lazio không còn treo giá Anderson tới 50 triệu euro như yêu cầu trước đó, người hâm mộ MU có lý do để tin rằng mục tiêu của Quỷ đỏ đã ở rất gần với Old Trafford. Vấn đề với MU là Anderson đang có dấu hiệu sa sút, và không loại trừ khả năng đây chính là lý do khiến BLĐ Lazio không còn treo giá viên ngọc quý của mình quá cao.

Ở mùa giải trước, Anderson từng chơi bùng nổ khi ghi được tới 10 bàn sau 32 lần ra sân ở Serie A. Tuy nhiên, mùa này Anderson không còn đá tốt như kỳ vọng. Dù cũng đã “nổ súng” 5 lần, song những bàn thắng mà anh ghi được toàn vào lưới những đội làng nhàng như Genoa, Sassuolo, Rosenborg và Torino.

Đáng chú ý, suốt từ ngày 25/10 năm ngoái tới nay Anderson không còn biết ghi tên mình vào bảng tỷ số. Căn cứ vào phong độ hiện nay của Anderson, không phải vô cớ mà đang có ý kiến cho rằng MU cần phải hết sức thận trọng trong việc tiếp cận cầu thủ của Lazio. Nếu không họ có nguy cơ lại mua phải một ngôi “sao xịt” giống như trường hợp của Memphis Depay.

Theo Bóng đá+