MU coi chừng ăn vố đau vụ Anderson


Như tờ The Sun đưa tin, BLĐ Man United hiện đã có mặt tại thủ đô Roma, Italia để tiến hành đàm phán mua Felipe Anderson của Lazio. Theo đó, Quỷ đỏ sẵn sàng chi đến 35 triệu bảng cho tiền vệ công người Brazil nhằm nâng cấp hàng công chơi khá tệ thời gian qua.

Tuy vậy, Tor-Kristian Karlsen – người từng theo dõi Felipe Anderson khi còn làm tuyển trạch viên ở Watford, Leverkusen, Hannover, Zenit đã có những lời khuyên cho Man United về việc bỏ ra số tiền quá lớn để mua Anderson.

Anderson có giá khá đắt.

Chia sẻ trên tờ Daily Star, Karlsen cho biết: “Anderson hẳn sẽ mang tới tốc độ và sự đột biến cho hàng công Man United. Cậu ta còn sở hữu khả năng dứt điểm ấn tượng, kĩ thuật cá nhân và nhãn quan chiến thuật khá tốt. Felipe có thể chơi đa năng trên hàng công nhưng hạn chế lớn nhất của cậu ta là không hỗ trợ phòng ngự.”

“Tôi tin Felipe sẽ nhanh chóng hòa nhập với lối chơi ở Man United bởi cậu ấy luôn tỏ ra rất tự tin thế nhưng mức giá 35 triệu bảng lại quá đắt. Nên nhớ rằng ở mùa giải này, Felipe thi đấu không tốt trong màu áo Lazio.”

Theo TTVN