Man United gặp khó vụ Anderson


Quỷ đỏ thành Manchester đang trình diễn bộ mặt vô cùng thất vọng và một trong những nguyên nhân khiến thành tích của Man United tệ hại là việc hàng công gần như ‘tịt ngòi’. Theo đó, nhiều tờ báo Anh đưa tin, Quỷ đỏ đã đưa Felipe Anderson vào tầm ngắm.

Thông tin trên đã được đích thân Giám đốc thể thao Lazio, ông Igli Tare tiết lộ thế nhưng đội bóng thủ đô Italia cũng không ngần ngại từ chối lời đề nghị 50 triệu euro của Man United vì họ cho rằng, Anderson đáng giá gấp nhiều lần.

50 triệu euro của Man United bị từ chối.

Chia sẻ trên SportMediaset, ông Tare cho biết:

“Chúng tôi chưa hề nhận được lời đề nghị nào từ Man United trong tháng này nhưng chúng tôi đã từ chối mức giá 50 triệu euro từ họ vào tháng Chín năm ngoái.”

“Chúng tôi đưa ra quyết định đó vì chúng tôi nghĩ, tài năng của Anderson có giá trị cao hơn thế. Tình thế của Anderson hiện tại không có gì thay đổi. Thậm chí hồi Hè chúng tôi còn từ chối đề nghị hơn cả 100 triệu euro.”

Phong độ của Anderson mùa này không được tốt và nhiều lần phải làm bạn với băng ghế dự bị. Trong trận gặp Fiorentina vừa qua, Anderson vào sân từ ghế dự bị nhưng cũng kịp lập công giúp Lazio thắng với tỷ số 3-1.

Theo TTVN