Lewandowski ngày càng gần Real


“Lewandowski là một trong những mục tiêu mà Real Madrid hướng đến”, Beckenbauer phát biểu với hãng DPA. Đây được xem là động thái xác nhận giữa Real và Bayern bước đầu đã có sự thương lượng về chân sút số một của Bayern hiện tại.

Tuy nhiên, Beckenbauer tỏ ra quyết liệt hơn khi DPA hỏi về một cái tên khác, cũng đang được nhiều đội bóng hàng đầu châu Âu săn đón là Thomas Mueller. “Mueller luôn khẳng định cậu ấy sẽ tiếp tục thi đấu cho Bayern, điều này khiến cho các CĐV yêu mến cậu ấy nhiều hơn nữa”, Beckenbauer nói.

Lewandowski từng là nỗi khiếp sợ của Real Madrid

Lewandowski vẫn là một trong những trung phong tốt nhất của châu Âu trong nhiều năm trở lại đây. Mùa này, chân sút người Ba Lan không được trọng dụng khi Pep Guardiola có vẻ như vẫn ưa chuộng cách chơi không tiền đạo. Nhưng sau khi trở lại và ghi bàn thường xuyên, Lewy đã thể hiện phong độ hủy diệt với 23 bàn chỉ sau 22 trận trên mọi đấu trường cho Bayern mùa này.

Các tin đồn cũng kết nối Lewandowski với Premier League. Bayern có Lewandowski theo dạng chuyển nhượng tự do hồi năm 2014, nên họ bán Lewy với bất kỳ giá nào cũng có lời.

Song có vẻ như Real đang có lợi thế lớn là có Zinedine Zidane trên ghế huấn luyện. Uy tín của Zidane với thế hệ cầu thủ có thể giúp CLB Hoàng gia có chút ưu thế trong việc cạnh tranh chữ ký của các ngôi sao.

Theo Bongdaplus