Hazard đang hạnh phúc tại Chelsea


Phát biểu trên Chelsea TV, ngôi sao người Bỉ cho biết: “Dự định trong tương lai của tôi không có gì thay đổi. Tôi muốn giành thật nhiều danh hiệu cùng Chelsea trong mùa giải tới, cả 2 hoặc 3 mùa sau đó cũng vậy.

“Để hiện thực hóa các mục tiêu đặt ra thì bạn cần phải sẵn sàng đương đầu với thử thách. Đơn giản, bất kỳ đối thủ nào cũng muốn đánh bại Chelsea. Chúng tôi không e ngại họ, bởi Chelsea có những cầu thủ chất lượng trong đội hình và đủ khả năng gặt hái được thành công”.

Hazard sẽ không rời Chelsea

“Tôi luôn cảm thấy hạnh phúc ở Chelsea. Ngay cả khi đá tồi thì cảm giác của tôi cũng không thay đổi. Tất nhiên trong bóng đá không phải lúc nào mọi chuyện cũng diễn ra như ý, nhưng mỗi khi ra sân tôi đều cố gắng giữ được nụ cười trên môi”.

“Ngoại hạng Anh là một giải đấu vô cùng khắc nghiệt. Ở đây, những đội bóng nhỏ như Swansea cũng có thể quật ngã các ông lớn cỡ Arsenal. Để đoạt chức vô địch, bạn cần phải chiến đấu với 100% khả năng trong mọi trận đấu. Tôi hài lòng với phong độ hiện có.

“Chỉ cần cải thiện khả năng săn bàn thì mọi chuyện sẽ ổn thôi. Tôi muốn có bóng để tạo ra điều gì đó khác biệt. Xét về mặt tinh thần, tôi không có gì phải phàn nàn khi đã giải quyết được ổn thỏa vấn đề liên quan đến sức khỏe và sẵn sàng thi đấu”, Hazard kết luận.

Theo bongdaplus