Được hoãn lệnh cấm, Real lại tung hoành trên TTCN


Real Madrid tiếp tục lên kế hoạch shopping như thường lệ sau khi tạm thoát án phạt của FIFA. Chính sách của đội bóng Hoàng gia vẫn là mua những cầu thủ đáp ứng được 2 yếu tố: chuyên môn và hình ảnh. Nghĩa là cầu thủ đó phải thích hợp và cần thiết cho đội bóng. Đồng thời cũng cần mang lại giá trị về thương mại.

Ở vế đầu tiên, Real đang cần một trung vệ chất lượng. Pepe vẫn chưa hồi phục chấn thương. 2 cái tên Sergio Ramos và Raphael Varane là không đủ để có thể chinh chiến ở cả La Liga và Champions League. Theo tiết lộ từ tờ MARCA, có 5 trung vệ được lên danh sách. Trong đó, đứng đầu là Maquinhos.

Maquinhos là cái tên mới nhất được Real đưa vào tầm ngắm.

Real ắt hẳn cần một khoản tiền lớn để có thể thuyết phục PSG nhả người. Năm nay mới 21 tuổi, Maquinhos đã được mặc định một suất đá chính trong đội hình của đội chủ sân Công viên các Hoàng tử.

PSG vẫn còn 2 trung vệ chất lượng khác là David Luiz và Thiago Silva. Tuy nhiên không có nghĩa là đội bóng nhà giàu này sẽ dễ dàng bán Maquinhos. Chưa kể, còn có rất nhiều đội bóng lớn khác quan tâm tới cựu cầu thủ Roma và Corinthians.

Theo TTVN