Dortmund từ chối bán Gundogan


Hiện tại, hợp đồng của Ilkay Gundogan với Dortmund còn thời hạn đến mùa Hè năm 2017. Ban lãnh đạo Dortmund muốn Ilkay Gundogan gia hạn hợp đồng, nhưng tiền vệ người Đức vẫn đang lưỡng lự.

Nắm bắt được tình hình, Juventus đã lên kế hoạch chiêu mộ Ilkay Gundogan. Theo GOAL, ban lãnh đạo Juventus tính chi 30 triệu euro để sở hữu tiền vệ người Đức ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay.

Dù biết không trói chân được Ilkay Gundogan, mức giá chuyển nhượng dành cho tiền vệ tài năng này sẽ giảm đi đáng ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2016, nhưng ban lãnh đạo Dortmund cương quyết không bán tiền vệ người Đức.

Nguyên nhân Dortmund không muốn để Ilkay Gundogan ra đi vì HLV Thomas Tuchel đang làm tất cả để đưa đội chủ sân Signal Iduna Park trở lại UEFA Champions League ở mùa giải năm sau. Ilkay Gundogan là nhân tố quan trọng trong kế hoạch này.

Báo chí Đức đưa tin, Ilkay Gundogan sẽ quyết định tương lai của mình khi mùa giải năm nay khép lại. Do đó, không chỉ Juventus mà Barca, Arsenal hay MU sẽ phải chờ đến kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2016 mới có cơ hội sở hữu tiền vệ sinh năm 1990.

Theo VOV