Đại gia Anh nín thở khi Zidane nắm quyền tại Real Madrid


Kế hoạch của Zizou chưa được tiết lộ cụ thể, nhưng theo báo chí Tây Ban Nha, mục tiêu đầu tiên của huyền thoại người Pháp sẽ là cầu thủ xuất sắc nhất Premier League mùa trước, Eden Hazard. Với tư cách là huyền thoại của Kền Kền trắng, đồng thời nhận được sự tin tưởng rất lớn từ phía BLĐ cũng như chủ tịch Florentino Perez, vậy nên việc Zidane muốn có ngôi sao nào đó không phải vấn đề quá khó khăn.

Zidane rất muốn có Hazard

Những thông tin này không thể không khiến cho Chelsea lo lắng. Cho dù mùa này cầu thủ người Bỉ chơi khá tệ nhưng không thể chối cãi về tài năng của Hazard. Vậy nên để mất số 10 sẽ là một điều khó chấp nhận đối với The Blues. Tiền chưa bao giờ là vấn đề với Chelsea cũng như Real Madrid, tuy nhiên sức hút tại Dải ngân hà vẫn luôn rất lớn đối với bất kì ngôi sao nào.

Một đại gia Anh khác phải sốt vó đó chính là Man Utd. Trong tay Quỷ đỏ hiện đang có tài năng trẻ hàng đầu châu Âu Anthony Martial. Hồi đầu mùa, chính Zidane cũng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho cựu cầu thủ Monaco và lập tức đem so sánh ngang hàng với Ronaldo. Điều đó cho thấy Zidane đánh giá rất cao người đàn em đồng hương và ắt hẳn Zizou cũng muốn đưa Martial về Bernabeu.

Điều đáng quan tâm đó là Martial và Zidane cùng mang quốc tịch Pháp. Vậy nên nếu ngay từ lúc này Man đỏ bắt đầu tính chuyện giữ chân Martial sẽ là không thừa.

Và thậm chí là cả Martial

Trong một diễn biến khác, Ronaldo cũng không còn giữ được vị thế bất khả xâm phạm tại Real Madrid và đang có nhiều thông tin cho rằng siêu sao người Bồ Đào Nha sẵn sàng ra đi. Đích đến của Ronaldo hoàn toàn có thể là Old Trafford. Khi đó giữa Real – Man Utd có thể sẽ có sự trao đổi giữa Ronaldo và Martial. Tuy Ronaldo luôn là huyền thoại của Quỷ đỏ nhưng rõ ràng vào thời điểm này, người hâm mộ Man Utd cần Martial bùng nổ hơn là Ronaldo đã ở tuổi xế chiều.

Khúc Dương