Cựu sao Premier League cập bến Trung Quốc


Cụ thể, sau khi chấm dứt hợp đồng Shanghai Shenhua vào tuần trước, cựu tiền vệ Everton sẽ kí hợp đồng ngắn hạn (6 tháng) với Hangzhou Greentown, qua đó tiếp tục thi đấu tại Trung Quốc trong mùa giải 2016.

Theo báo giới, Cahill gia nhập Hangzhou theo lời giới thiệu của người đồng hương Matthew Spiranovic, trung vệ gia nhập đội vào năm ngoái.

Tim Cahill đã có 11 bàn thắng sau 28 lần ra sân trong màu áo Shanghai. Tiền vệ 36 tuổi này đã đồng ý gia hạn hợp đồng vào tháng 11. Tuy nhiên chỉ một tháng sau, CLB quyết định bỏ ra 4 triệu đô la Úc để chấm dứt hợp đồng với Cahill, qua đó bắt buộc tiền vệ này phải tìm bến đỗ mới.

Cựu tiền vệ Everton viết trên mạng xã hội:

“Cám ơn Hangzhou Greentown vì cơ hội tuyệt vơi này. Tôi rất hạnh phúc khi được chơi bóng trở lại. Tương lai của tôi trở nên sáng sủa hơn. Tôi muốn được cống hiến hết sức mình cho Hangzhou Greentown và the Socceroos (biệt danh của tuyển QG Australia).”

Đội bóng mới của Cahill, Hangzhou, đã kết thúc ở vị trí thứ 11 mùa giải trước và được dẫn dắt bởi cựu ngôi sao tuyển Hàn Quốc Hong Myung-bo.