Chưa tới Arsenal, sao trẻ Nigeria đã ra yêu sách


Như đã đưa tin cách đây một thời gian, đội chủ sân Emirates gần như đã hoàn tất thương vụ chuyển nhượng hai tài năng trẻ Kelechi Nwakali và Samuel Chukwueze với giá 4 triệu bảng trong. Cả hai cầu thủ này được cho là sẽ đến Arsenal trong thời gian tới đây.

Tuy vậy, có một vấn đề phát sinh, rằng báo chí Anh số ra ngày hôm nay, dẫn lời từ các nguồn tin tại Nigeria cho biết, cầu thủ trẻ 17 tuổi – thành viên của đội U17 Nigeria vô địch World Cup hồi cuối năm 2015 đã yêu cầu được mặc chiếc áo số 25 – số áo mà cựu huyền thoại Kanu từng mặc tại Arsenal. Kanu cũng là một trong những ngôi sao bóng đá vĩ đại nhất của bóng đá Nigeria.

Kelechi Nwakali ra yêu sách với BLĐ Arsenal

Vấn đề ở đây là số áo này đang thuộc quyền sở hữu của hậu vệ Carl Jenkinson – người vừa trở về Arsenal sau quãng thời gian cho mượn tại West Ham, với chấn thương dài hạn.

Nwakali hiện tại đang là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của bóng đá Nigeria. Anh được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất VCK U17 World Cup vừa qua, và theo các thông tin từ trang FootbalInsider, cầu thủ này đã nhận được visa và giấy phép lao động.

Theo TTVN