Chelsea chuẩn bị ra giá siêu khủng cho Pogba


The Blues đã liên hệ với Juventus về trường hợp của Pogba nhưng không thành công vì tình hình hiện tại của đội bóng. Không nản chí, những tuyển trạch viên quay về và sẵn sàng trở lại Ý với số tiền 70 triệu bảng trong tay, nhằm làm cho BLĐ Juventus mềm lòng.

Mới đây, Pogba công khai bày tỏ ý muốn được làm học trò của Pep Guardiola, người sẽ dẫn dắt Man City mùa sau. Tuy nhiên theo TuttoSport, ông chủ Abramovich của Chelsea đang quyết liệt trong việc tìm mọi cách đưa Pogba về Stamford Brigde.

Với khả năng Antonio Conte có thể gia nhập Chelsea, ông chủ người Nga tin rằng đây là lý do thuyết phục Pogba chuyển đến. Conte và Pogba đã trải qua những mùa giải thành công cùng Juventus và điển hình là chuỗi kỷ lục 13 trận toàn thắng trong quá khứ. Bản thân cầu thủ 22 tuổi cũng rất kính nể Conte nhưng khả năng anh chịu về Chelsea cũng chưa thể đảm bảo chắc chắn.

Nhắm vào Pogba, Chelsea cũng tự đưa mình vào thế đối đầu với hàng loạt những tên tuổi khác như Barcelona, Bayern Munich, PSG hay Manchester City và cả Real Madrid. Không thể phủ nhận sức hút từ Pogba là rất lớn và Chelsea biết điều này.

Vị thế của Chelsea đã rất khác so với mùa trước, đặc biệt là họ không được tham dự Champions League mùa sau, nên khó có cơ hội cạnh tranh với các đội bóng còn lại. Tuy nhiên với đặc sản là tiền, Chelsea vẫn có thể tạo ra khác biệt nếu có thể nâng giá Pogba lên một con số không tưởng, 100 triệu bảng chẳng hạn?!

Theo TTVN