Arsenal đánh cược với sao MU


Ở tuổi 34, Michael Carrick nhiều khả năng sẽ không được Man Utd gia hạn khi hợp đồng đôi bên kết thúc vào cuối mùa giải này.

Theo tờ Mirror, Arsenal hiện đang đặc biệt quan tâm tới Carrick. Bởi vậy, nếu như tiền vệ người Anh phải rời Old Trafford, Pháo thủ sẽ ngay lập tức dang rộng vòng tay chào đón. Mirror cho biết, dù Carrick đã lớn tuổi, song HLV Arsene Wenger vẫn cảm thấy được giá trị của tiền vệ này. Trước đó, chiến lược gia người Pháp từng 3 lần hỏi mua Carrick nhưng đều không thành công.

Tuy nhiên, không ít ý kiến cho rằng chiêu mộ Carrick trong thời gian tới cũng đồng nghĩa với việc Arsenal đang đánh cược với chính mình. Chấn thương và gánh nặng tuổi tác khiến Carrick sa sút phong độ. Từ đầu mùa tiền vệ người Anh đã đánh mất khá nhiều tốc độ, đặc biệt là ở khả năng tranh chấp tay đôi. Chính vì điều này mà tuyến giữa Man Utd trở nên hết sức khô khan và thiếu ý tưởng.

Mặc dù vậy, Carrick vẫn giữ được khả năng chuyền bóng siêu hạng. Nếu như tại Premier League mùa trước tỉ lệ chuyền bóng chính xác của Carrick là 90% thì ở mùa giải này dù có giảm đôi chút như vẫn ở mức 87%.

Theo Bongdaso