Home Tin chuyển nhượng 100 triệu euro, đừng mơ có Pogba

100 triệu euro, đừng mơ có Pogba

22
0

“Cơ hội để Pogba tiếp tục ở lại Juve mùa tới ư? Chúng tôi vẫn chưa dám chắc. Pogba sẽ quyết định dựa trên những lời đề nghị được đặt lên bàn và cảm giác của anh ấy. Anh ấy cũng đã rơi vào tình trạng này mùa Hè năm ngoái. Tôi nghĩ rằng 100 triệu euro là không đủ để mua Pogba”, Raiola tuyên bố.

Khi được hỏi về danh hiệu Quả bóng Vàng, Raiola, người đại diện của cả Ibrahimovic, mỉa mai: “Đó không phải là một giải thưởng thực sự, nếu không, Zlatan Ibrahimovic phải giành nó ít nhất 1 lần rồi, bởi anh ấy là tiền đạo hay nhất thế giới 10 năm qua. Ibra đã chứng tỏ được giá trị ở mọi nơi anh ấy đến, trong khi Leo Messi và Cristiano Ronaldo vẫn gắn bó với cùng một CLB, và được trợ giúp bởi những nhà vô địch”.

Phát biểu khiến các đại gia muốn có Pogba nản lòng

Về Juventus và những mục tiêu chuyển nhượng của đội bóng này, Raiola nói: “Tôi đã khuyên Simone Zaza nên ở lại Juve. Còn Alvaro Morata? Tôi nghĩ anh ấy sẽ trở lại Real mùa tới. Trong khi đó, Oscar sẽ có 30% cơ hội gia nhập Juve, còn Henrikh Mkhitaryan là 50%”.

“Juve sẽ giành Scudetto bởi họ là đội mạnh nhất. Dù vậy tôi cũng rất ấn tượng với các HLV Paulo Sousa, Maurizio Sarri và Sinisa Mihajlovi. Inter của Roberto Mancini lại khiến tôi nhớ đến đội Inter từng sở hữu Ibra”.

Theo TTVH