Xem TRỰC TIẾP nữ Trung Quốc vs nữ Việt Nam: Thử thách đầu tiên

Link bong88 xem trực tiếp Nữ Trung Quốc vs Việt Nam

Cả 5 đối thủ của ĐT nữ Việt Nam đều ở đẳng cấp rất cao. Vì thế, hy vọng để thày trò HLV Mai Đức Chung chiếm 1 trong 2 vị trí dẫn đầu gần như là bất khả thi.

Nhưng nói thế không có nghĩa, Kiều Trinh và đồng đội chấp nhận buông xuôi. Trước trận đấu với Trung Quốc, Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm cho biết: “Dù Trung Quốc đã 10 lần vô địch châu Á, nhưng ĐT nữ Việt Nam vẫn nhập cuộc với tinh thần chiến đấu cao nhất”. Còn HLV Mai Đức Chung trong cuộc họp báo trước giải cũng khẳng định, các học trò của ông sẽ xung trận với quyết tâm tìm kết quả khả quan nhất có thể.

ĐT nữ Việt Nam quyết giành một kết quả có lợi

Tuy đánh giá cao ĐT nữ Việt Nam, nhưng HLV Bruno Bini của Trung Quốc vẫn khẳng định, đội bóng của ông sẽ giành chiến thắng. Trên BXH của FIFA, Trung Quốc đứng thứ 17, cao hơn Việt Nam 12 bậc. Trong các lần so tài 188bet trước đây, đội tuyển của chúng ta cũng toàn thua. Ở trận đấu gần nhất tại giải tập huấn ở Quảng Châu (Trung Quốc), Kiều Trinh và đồng đội đã để thua đối thủ 8 bàn không gỡ.

Tuy nhiên, đó là thời điểm ĐT nữ Việt Nam tập nặng. Hy vọng với bộ máy đã bắt đầu hoạt động trơn tru cùng với việc đã hiểu rõ đối thủ, đội tuyển m88bet nữ của chúng ta sẽ đem đến niềm hứng khởi cho NHM.

Danh sách 20 tuyển thủ nữ Việt Nam tham dự Vòng loại Olympic Rio 2016:

Thủ môn: Đặng Thị Kiều Trinh, Trần Thị Kim Thanh, Khổng Thị Hằng

Hậu vệ: Chương Thị Kiều, Vũ Thị Thúy, Bùi Thị Như, Dương Thị Vân, Nguyễn Hải Hòa, Bùi Thuý An, Nguyễn Thị Xuyến, Hoàng Thị Loan

Tiền vệ: Nguyễn Thị Bích Thuỳ, Trần Thị Thùy Trang, Nguyễn Thị Hòa, Đỗ Thị Yến, Nguyễn Thị Tuyết Dung, Nguyễn Thị Liễu

Tiền đạo: Huỳnh Như, Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Phạm Hải Yến

NHẬN ĐỊNH: ĐT nữ Việt Nam 0-4 ĐT nữ Trung Quốc

Theo Duy Trường