Trực tiếp Futsal Thái Lan 8-0 Futsal Việt Nam: Không còn sức lực


>>>>>Link xem trực tiếp Futsal Thái Lan vs Futsal Việt Nam<<<<<

Ở vòng bảng, tuyển futsal Việt Nam từng để Thái Lan vượt qua với tỉ số 1-3. Chính bởi vậy, trận tranh HCĐ sẽ là nơi để thầy trò HLV Bruno Formoso đòi lại món nợ. Tất nhiên đây không phải nhiệm vụ dễ dàng, bởi nói gì thì nói Thái Lan vẫn ở đẳng cấp cao hơn so với mặt bằng chung của chúng ta.

Thế nhưng, trong một thế trận mở và không còn quá áp lực, tuyển futsal Việt Nam biết đâu lại có thể làm nên bất ngờ. Hoặc nếu có thua thì đây cũng không phải điều quá thất vọng với NHM, bởi với futsal Việt Nam, có mặt ở bán kết giải châu Á cũng như giành vé trực tiếp đến World Cup 2016 đã là kỳ tích. Điều quan trọng là đội quân của HLV Bruno Formoso sẽ thể hiện ra sao trước người Thái.

THÔNG TIN BÊN LỀ

– Đội tuyển futsal Việt Nam đã tăng 2 bậc so với tháng rồi trên bảng xếp hạng futsal tháng 2 của FIFA vừa công bố hôm qua 20/2, từ hạng 44 lên 42 thế giới.

– Nói về trận đấu với Thái Lan, trưởng đoàn Trần Anh Tú nói: “Tôi đặt ra mục tiêu giành hạng ba để mọi người quyết tâm. Nếu sung sức, chúng tôi không hề ngán ngại Thái Lan”.

Trong khi đó HLV Bruno Formoso tự tin tuyển Việt Nam sẽ chơi với thế trận thoải mái hơn và có thể sẽ gây khó nhiều hơn cho người Thái chứ không hề bị lấn lướt như ở trận vòng bảng khi tâm lý chỉ muốn hòa là đạt yêu cầu nên căng cứng, chơi thiếu thanh thoát.

– Cũng theo ông Tú, một số cầu thủ của Thái Lan đang bị chấn thương sau trận bán kết giằng co với chủ nhà Uzbekistan cách đây 2 ngày.

PHONG ĐỘ VÀ ĐỐI ĐẦU

– 5 trận ở giải Futsal châu Á 2016, Thái Lan thắng 4, thua 1. Tính riêng trong thời gian thi đấu chính thức, Thái Lan không thua (ghi 23 bàn, thủng lưới 10 bàn).

– Chân sút hàng đầu của Futsal Thái Lan là Suphawut Thueanklang với 10 bàn thắng, kém cầu thủ đang dẫn đầu danh sách ghi bàn là Hossein Tayyebi của Iran đúng 1 pha lập công.

– 5 trận gần nhất ở giải Futsal châu Á 2016, Việt Nam thắng 3 và thua 2 (ghi 21 bàn, thủng lưới 23 bàn).

– Cầu thủ ghi nhiều bàn nhất cho Việt Nam là Trần Văn Vũ (4 bàn thắng).

– Trong 5 lần gặp nhau gần nhất, Việt Nam thua cả 5 trận trước Thái Lan.

Theo Bóng đá số