Nhận định bóng đá US Sassuolo Calcio VS Empoli 21h00 ngày 04/12/2016

uS-Sassuolo-Calcio-VS-empoli

Nhận định bóng đá m88 US Sassuolo Calcio VS Empoli 21h00 ngày 04/12/2016

Nhận định, dự đoán, soi kèo bóng đá 7m về trận US Sassuolo Calcio VS Empoli-VĐQG Ý!

Phân tích Dữ liệu m88 nhà cái uy tín

1.Đội chủ nhà US Sassuolo Calcio là đội bóng có thực lực thuộc tầm trung thấp tại VĐQG Ý, xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng VĐQG Ý mùa giải trước, xếp thứ 16 trên bảng xếp hạng VĐQG Ý mùa giải này. Trong 10 lượt trận ra quân gần đây nhất, đội bóng này đã thắng 1 trận, hòa 4 trận và thua 5 trận, trong đó chiến tích sân nhà là 1 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua.

uS-Sassuolo-Calcio-VS-empoli

2.Đội khách Empoli là đội bóng có thực lực thuộc tầm trung thấp tại VĐQG Ý, xếp thứ 11 trên bảng xếp hạng VĐQG Ý mùa giải này, xếp thứ 17 trên bảng xếp hạng VĐQG Ý mùa giải này. Trong 10 lượt trận ra quân gần đây nhất đội bóng này đã thắng 1 trận, hòa 4 trận và thua 5 trận, trong đó chiến tích làm khách là 1 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua.
3.Trong 10 lượt trận đối đầu gần đây nhất giữa 2 đội, US Sassuolo Calcio đã thắng 4 trận, hòa 3 trận và thua 3 trận, trong đó chiến tích sân nhà là 3 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua. Lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội là tại VĐQG Ý mùa giải trước, US Sassuolo Calcio đã giành chiến thắng trước Empoli trên sân nhà.

Phân tích kèo m88 châu Á

Tuy US Sassuolo Calcio có phong độ khá ổn tại mùa giải trước, tuy nhiên mùa giải này họ đã tổn hao khá nhiều tâm trí và sức lực tại đấu trường m88 châu Âu, nên phong độ rất không lý tưởng. Trận này, kèo đầu được ra ở mức nửa quả rõ ràng là hơi sâu, có điều sau đó trên thị trường kèo đội chủ nhà thắng tiếp tục giảm, với phong độ hiện tại của đội chủ nhà, kèo 188bet này có chút kéo ngược, trận này đội chủ nhà có hy vọng lật ngược tình thế.

Dự đoán m88 kèo chấp: US Sassuolo Calcio (Chấp nửa quả)