Nhận định bóng đá Lyonnais VS Sevilla 2h45 ngày 08/12/2016

Lyonnais-VS-Sevilla

Nhận định bóng đá m88 Lyonnais VS Sevilla 2h45 ngày 08/12/2016

Nhận định, dự đoán, soi kèo bóng đá 188bet về trận Lyonnais VS Sevilla-Champions League!

Dữ liệu nhà cái m88 bóng đá uy tín

1. Trận này là trận đấu sinh tử tại bảng H, Lyonnais chỉ có thắng cách biệt Sevilla hai bàn trở lên mới có thể giành vé vào vòng trong, nhiệm vụ hết sức khó khăn, nếu trách phải trách họ trong trận đấu trước trên sân khách gặp Zagreb toàn trận họ vây tấn công đối thủ, có 17 lần sút vào trong khung thành, nhưng chỉ có 3 lần sút trúng, chung cuộc chỉ giành chiến thắng 1-0, bàn thắng cách biệt và số bàn thua đều yếu, trận này gặp đội bóng có thực lực mạnh là Sevilla, hàng công của họ khá yếu, có thể uy hiếp đội khách hay không còn là một dấu chấm hỏi.

Lyonnais-VS-Sevilla

2. Đối với Sevilla trung tuần vừa qua trên sân khách họ để thua 2-1 trước Granada, toàn bộ sức lực đều để tập trung vào lần xuất quân này, đội bóng trong mùa giải này thể hiện khá đặc sắc, có thể đuổi kịp Barca đứng vị tri thứ 3 tại VĐQG Tây Ban Nha, thực lực không thể xem thường, trong hoàn cảnh chỉ cần hòa là có thể vào vòng sau, họ khẳng định sẽ lấy tấn công làm chính, tin rằng họ có cơ hội bất bại, thậm chí có thể giành chiến thắng.

Phân tích kèo m88 Châu Á

Kèo m88 Châu Á có sự không giống nhau, lần lượt mở ra kèo hòa và kèo đội chủ nhà chấp hòa nửa quả, tuy nhiên kèo hòa nửa quả đội khách tương đối thấp, thể hiện đội chủ nhà không có sự chắc chắn giành chiến thắng, huống hồ Sevilla không phải kém, cho đến nay trên VĐQG Tây Ban Nha họ chỉ kém Barca có 1 điểm đứng vị trí thứ 3, thực lực so với mùa giải trước tiến bộ khá nhiều, trên sân khách gặp Lyonnais họ có thể ra về trọn vẹn, giành vé vào vòng loại.

Dự đoán M88 kèo Châu Á: Sevilla
Dự đoán M88 tỷ số:0:0,0:1