Nhận định bóng đá Fiorentina vs PAOK 1:00 ngày 25/11

100-ngay-2511-san-artemio-franchi-firenze-fiorentina-vs-paok

Nhận định bóng đá Fiorentina vs PAOK 1:00 ngày 25/11

Fiorentina đang nắm giữ ngôi đầu bảng J tại UEFA Europa League với 10 điểm. Chiến thắng trong trận đấu tới đây sẽ đảm bảo cho họ một suất đi tiếp, trong khi đối thủ PAOK buộc phải có 3 điểm nếu muốn vào vòng trong.

Đội bóng của Serie A đang bất bại tại bảng đấu này, với 3 chiến thắng và 1 trận hòa sau 4 trận đã đấu. Họ đã vượt qua Slovan Liberec 3-0 trên sân nhà ở lượt đấu trước, với các bàn thắng của Illicic, Kalinic và Cristoforo. Trận đấu tới đây sẽ là trận cuối cùng của họ trên sân nhà tại vòng bảng, sau những thắng lợi trước Qarabag (5-1) và Slovan Liberec.

100-ngay-2511-san-artemio-franchi-firenze-fiorentina-vs-paok

PAOK đã có 4 điểm sau 4 trận đã đấu, với 1 thắng, 1 hòa và 2 thất bại. Họ vừa để Qarabag vượt qua trên sân nhà ở lượt đấu thứ 4, và đó là bằng chứng rõ ràng cho phong độ phập phù của họ tại giải năm nay. Tuy vậy, họ chưa hết cơ hội đi tiếp. 2 chiến thắng ở 2 trận còn lại, cùng với việc Qarabag không thể kiếm nhiều hơn 2 điểm là hai điều kiện giúp PAOK đi tiếp.

ĐỐI ĐẦU

PAOK đã cầm hòa Fiorentina 0-0 trong lượt đấu đầu tiên của vòng bảng năm nay.

Fiorentina đang bất bại trước PAOK trong những lần đối đầu, với 1 chiến thắng và 2 trận hòa. Lần gần đây nhất PAOK làm khách tại Florence là tại Europa League mùa trước, nơi họ có trận hòa 1-1.

Fiorentina đã có 4 lần đối đầu với các đội bóng Hy Lạp. Tuy bất bại, nhưng họ cũng chỉ có 1 chiến thắng cùng với 3 trận hòa.

PAOK có thành tích thi đấu rất tệ trước các đại diện của Serie A, khi họ chỉ thắng được 1 trên 13 lần đối đầu trong quá khứ, trong khi hòa 5 và thua 7 trận. Họ vẫn chưa biết thắng trên đất Ý, với 2 trận hòa và 4 thất bại sau 6 trận đã đá.

NHẬN ĐỊNH M88 NHÀ CÁI UY TÍN

Fiorentina đang có chuỗi 8 trận bất bại trên mọi mặt trận, với 5 chiến thắng và 3 trận hòa. Tuy nhiên, họ mới chỉ thắng 2 trên 6 trận sân nhà gần nhất, đều tại M88 Europa League. Rõ ràng, họ là một tập thể khó có thể bị đánh bại, và họ sẽ bước vào trận đấu này ở thế cửa trên.

PAOK đang ở thế chân tường, và họ bắt buộc phải có chiến thắng trong trận đấu này. Phong độ hiện tại của họ đang rất tệ, với 4 thất bại trong 6 trận gần nhất. Trước một Fiorentina đang vào form, PAOK khó có thể tránh khỏi một trận thua.

M88 DỰ ĐOÁN

M88 dự đoán Fiorentina thắng @ 1.62

M88 NHẬN ĐỊNH Xỉu 2.5 @ 1.8.