MK Dons vs Middlesbrough, 02h45 ngày 10/02: Coi chừng địa chấn


Cho dù đang lần đận ở phía cuối của BXH giải hạng nhất, nhưng không thể phủ nhận việc MK Dons đã chơi tốt ở trong những trận đấu được chơi trên sân nhà. Ở trong 6 trận dấu gần nhất, MK Dons thắng tới 4 và chỉ thua 2 trước những đối thủ như Chelsea tại cúp FA hay Burnley – một “con ngáo ộp” của Championship ở mùa này.

Middlesbrough cũng đang có được vị thế tốt trên BXH vào thời điểm này, nhưng rõ ràng thời gian gần đây đội bóng của HLV Karanka đang phần nào cho thấy sự hụt hơi. Chỉ thắng 1 trong 5 trận đấu gần nhất là một dấu hiệu đáng báo động trong thời điểm mùa giải đang bước vào giai đoạn nước rút. Nếu như tiếp tục tình trạng này, khả năng tuột tấm vé lên chơi ở Ngoại hạng Anh mùa sau sẽ không hề nhỏ.

Ở trận đấu đêm nay Middlesbrough sẽ gặp phải MK Dons, cái tên tương đối kị dơ với họ trong nhiều năm qua. Cho dù đây mới là lần đầu tiên sau hơn 10 năm, MK Don trở lại với giải hạng nhất, nhưng rõ ràng nhưng quyết tâm trụ lại giải đấu này ít nhất 1 năm nữa đang khiến cho những nguy hại dành cho Middlesbrough tăng lên. Cụ thể là ở cả 3 chuyến hành quân gần nhât tới sân MK, Middlesbrough đều không thắng với 2 thua và 1 hòa, trong đó có 2 trận không thể ghi bàn.

Những điều đó đã vẽ lên một viễn cảnh khắc nghiệt cho Middlesbrough vào đêm nay. Cso lẽ chỉ còn chờ tài xoay sở của HLV Karanka.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

MK Dons vs Middlesbrough

NHẬN ĐỊNH: 1-1

Khúc Dương


 

DỰ ĐOÁN CỦA CHUYÊN GIA QUỐC TẾ

Mark Lawrenson (cựu cầu thủ, chuyên gia BBC) : 1-1

Robbie Savage (cựu cầu thủ, BLV BBC) : 2-1

Steve McManaman (cựu cầu thủ, chuyên gia của đài BT Sport) : 1-1