Ingolstadt vs Bremen, 21h30 ngày 20/02: Điểm tựa Audi-Sportpark


Ingolstadt đang thể hiện một phong độ thất thường, 2 chiến thắng xe kẽ 3 trận thua, và hầu như các chiến thắng đều là lúc họ được thi đấu trên sân nhà. Gặp khá nhiều đội bóng mạnh trong vài trận gần đây, vì vậy việc thất bại cũng là điều dễ hiểu. Vị trí hiện tại của đội bóng chủ sân Audi-Sportpark là 12 với 26 điểm sau 21 vòng đấu. Tiếp đón Bremen sẽ là cơ hội cho thầy trò Hasenhuttl giành 3 điểm đồng thời cải thiện thứ hạng của mình.

Bên kia chiến tuyến, Bremen vẫn đang phải vật lộn ở phía sau BXH, có được 20 điểm và đứng thứ 16, một mùa giải tồi tệ đang đến với Skripnik và các học trò. Cách nhóm cầm đèn đỏ đúng 5 điểm, nguy hiểm đang rình rập bất cứ lúc nào. Một nhiệm vụ khá khó khăn trước mắt khi phải làm khách của Ingolstadt tại vòng đấu 22. Cả hai đều rất cần điểm, và với lợi thế sân nhà, thầy trò Hasenhuttl đang được đánh giá cao hơn.

Trong quá khứ hai đội chỉ mới gặp nhau 1 lần và phần thắng nghiêng về Ingolstadt, giờ đây với điểm tựa Audi-Sportpark, họ đang rất tự tin cho một chiến thắng đồng thời củng cố vị trí trên BXH.

NHẬN ĐỊNH: 1-0

Thanh Mai


 

DỰ ĐOÁN CỦA CÁC CHUYÊN GIA

Franz (chuyên gia bóng đá Đức của hãng Opta) : 1-0

Norbert Eder (chuyên gia bóng đá Đức của đài DW) : 2-1

Vim Vomland (cây viết hàng đầu của nhật báo Bild) : 1-0.