Independiente vs Guarani, 05h30 ngày 05/02: Bắt nạt vị khách


Bước vào thềm Copa Libertadores năm nay, Guarani bị đánh giá thấp hơn đôi chút so với Independiente. Tuy 2 đội chưa có cơ hội gặp nhau ở những lần trước đây, nhưng với thành tích cao hơn tại những kĩ Copa trước, Independiente được kì vọng sẽ vượt qua đối thủ để tiến bước vào vòng 2.

Independiente có được những kết quả thi đấu tương đối khả quan trên sân nahf trong thời gian vừa qua. Đại diện của Ecuador bất bại 7 trận liên tiếp trên sân nhà tại giải quốc nội, trong đó có tới 5 chiến thắng. Chính vì thế tiếp đón Guarani ở lượt đi là một lợi thế không nhỏ.

Guarani lại có sự chuẩn bị không hề tốt trước thềm giải đấu này với 3 trận toàn thua liên tiếp. Cho dù là một đội bóng có “trọng lượng” của Paraguay nhưng ở đấu trường Nam Mỹ, Guarani không để lại nhiều dấu ấn trong các sân chơi tầm cỡ châu lục.

Nhà cái đưa ra tỉ lệ chấp cả trận tương đối lớn là 3/4 nghiêng về phía Independiente. Với tỉ lệ này khả năng đội chủ nhà giành chiến thắng là rất cao, thậm chí khả năng để xảy ra chiến thắng cách biệt 2 bàn cũng không hề nhỏ. Điều này khá hợp lý với những gì đang diễn ra. Hầu hết đều tin tưởng vào chiến thắng dành cho Independiente, tuy nhiên vấn đề là họ sẽ thắng như thế nào.

NHẬN ĐỊNH: 3-1

Khúc Dương