Hannover vs Wolfsburg, 02h00 ngày 02/03: Không thể thoát đội sổ

Đã lâu lắm rồi các CĐV Hannover mới có dịp ăn mừng chiến thắng, đó là cuộc lội ngược dòng không tưởng trước Stuttgart trên sân nhà của chính đối thủ. Nhưng điều đó không thể giúp họ thoát khỏi vị trí cuối cùng trên BXH khi mới chỉ có được 17 điểm bet m88 sau 23 vòng đấu. Tiếp đón Wolfsburg trên sân nhà sẽ là nhiệm vụ khó khăn cho thầy trò Thomas Schaaf mặc dù vừa có được tâm lý tốt ở vòng đấu trước.

Thất bại 0-2 trước Bayern Munchen là điều khó tránh khỏi đối với Wolfsburg khi “Hùm xám” đang tỏ ra quá mạnh. Nhưng thất bại trên sân nhà là điều khá tệ, vì vậy “bầy sói” đang cần giải tỏa tâm lý. Hannover sẽ là đối thủ tiếp theo và không thể phù hợp hơn cho một chiến thắng, qua đó củng cố vị trí thứ 8 trên bong88 BXH Bundesliga.

Thành tích đối đầu đang nghiêng về Hannover khi có 2 chiến thắng cùng 2 trận hòa trong 5 lần chạm trán gần nhất. Nhưng tất cả đã là quá khứ, bởi tình thế hiện tại không ít người dám mơ về một chiến thắng cho Thomas Schaaf và các học trò mặc dù được thi đấu trên sân nhà.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

NHẬN ĐỊNH 188bet casino: 0-2

Thanh Mai

DỰ ĐOÁN CỦA CÁC CHUYÊN GIA

Klaus Smentek (tổng biên tập nhật báo Kicker) : 0-2

Franz (chuyên gia bóng đá Đức của hãng Opta) : 1-3

Norbert Eder (chuyên gia bóng đá Đức của đài DW) : 1-2.