Evian TG vs Bourg en Bresse 01, 02h00 ngày 20/02: Bóng ma sân khách


Kiếm được 7 điểm trong 5 vòng đấu gần nhất, Evian đã thể hiện một sự cố gắng tương đối lớn khi những mối nguy hiểm từ việc xuống hạng đang đến gần. Hiện tại Evian đã tạm tách khỏi nhóm cầm đèn đỏ với khoảng cách 4 điểm. Nhưng điều này cũng không cho phép Evian có thể chủ quan thêm được nữa.

Bourg en Bresse 01 đang ở trong hoàn cảnh không khá hơn là bao và cũng đang rất khát điểm. Trải qua 6 vòng đấu liên tiếp tại Ligue 2, đội bóng này vẫn chưa thể tìm thấy một chiến thắng nào. Từ vị thế một kẻ cạnh tranh suất thăng hạng Ligue 1, giờ đây Bourg en Bresse 01 chuẩn bị phải lao vào cuộc chiến trụ hạng. Tuy mọi chuyện vẫn đang trong tầm kiểm soát nhưng số phận của thầy trò ông Della Maggiore chưa thể an bài.

Evian không phải đội bóng chơi tốt trên sân nhà khi chỉ có 4 chiến thắng từ đầu mùa. Nhưng điểm yếu của Bourg en Bresse 01 lại là sân khách. Chỉ giành được 1 điểm ở 8 trận đấu gần nhất trên sân đối phương, khả năng giành 1 điểm của Bourg en Bresse 01 trong mọi chuyến làm khách đều bị đánh giá khá thấp.

Ngay ở lượt đi Bourg en Bresse 01 đã thấy thủ trên sân nhà trước Evian. Vậy nên lần này đến làm khách trước đối thủ, sẽ là một câu chuyện khó hơn nhiều lần.

NHẬN ĐỊNH: 2-0

Khúc Dương


 

NHẬN ĐỊNH CỦA CHUYÊN GIA QUỐC TẾ

Marcel Desailly (cựu danh thủ, từng là phát ngôn viên của BetClic): 2-1

Nhà báo Bruno Constant của tờ L’Equipe: 2-1

Lilian Thuram (danh thủ khoác áo ĐT Pháp nhiều nhất): 1-0