Creteil vs Lens, 02h00 ngày 16/01: Ngại gì làm khách


Creteil ngày càng tự vùi chôn mình vào vòng xoáy của nguy cơ xuống hạng. Với chuỗi 9 trận liên tiếp chỉ giành được duy nhất 1 điểm, Creteil đã bị đẩy xuống vị trí thứ 16 trên BXH và chỉ còn hơn nhóm nguy hiểm 2 điểm. Nếu như thất bại trong trận đấu này, nhiều khả năng tử thần sẽ gõ cửa đội bóng miền nam nước Pháp bởi rõ ràng Lens là đối thủ mạnh hơn hẳn.

Ngược lại hoàn toàn, Lens đang chơi rất ổn định trong thời gian đã qua với 20/24 điểm tuyệt đối ở 6 vòng gần nhất. Chuỗi thành tích ấn tượng này giúp Lens vươn lên vị trí thứ 3 trên BXH nhanh chóng và đang tràn đầy cơ hội trở lại với đấu trường số 1 nước Pháp quen thuộc. Hơn nữa ở vòng sau, Lens sẽ gặp đối thủ trực tiếp là Dijon để cạnh tranh vị trí thứ 2, vậy nên kết quả trước Creteil sẽ là bước đệm quan trọng mà Lens không thể để mất điểm.

Lens có được cả 3 chiến thắng trong 3 lần gần nhất làm khách trước Creteil, điều này nói lên sự chênh lệch quá lớn giữa 2 bên, kể cả ở quá khứ và hiện tại. Vì thế ở trận đấu này, đội chủ nhà Creteil sẽ là những người phải lo ngại bởi hiện tại Lens có thể coi là đối thủ bất khả chiến bại.

NHẬN ĐỊNH: 1-2

KHÚC DƯƠNG


 

NHẬN ĐỊNH CỦA CHUYÊN GIA QUỐC TẾ

Marcel Desailly (cựu danh thủ, từng là phát ngôn viên của BetClic): 0-1

Nhà báo Bruno Constant của tờ L’Equipe: 1-2

Lilian Thuram (danh thủ khoác áo ĐT Pháp nhiều nhất): 0-2