Brentford vs Wolves, 02h45 ngày 24/02: Cân bằng


Sau khi để mất chân sút trụ cột Benik Afobe vào tay Bournemouth trong TTCN mùa Đông vừa qua Wolves như biến thành đàn Sói mất nanh. Đội bóng của HLV Jackett đã 6 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng và vẫn chơi vơi ở nửa dưới BXH.

Bên phần sân đối diện, Brentford cũng chẳng khá khẩm hơn là bao. Đội chủ sân Griffin Park đã để thua đến 7/9 trận gần nhất và đang xếp sau Wolves trên BXH do thua hiệu số bàn thắng/thua. Ở vòng đấu trước, Brentford đã để thua 1-3 ngay trên sân nhà trước Derby County. Dù là đội mở tỷ số trước do công của Judge ở phút 53 nhưng sai lầm của các hậu vệ một lần nữa khiến Brentford phải trả giá. Chỉ trong vòng 10 phút cuối, Brentford đã để đối phương ghi liền một lèo 3 bàn. Như vậy ở 3 trận gần đây nhất, Brentford đã để lọt lưới đến 10 bàn. Một con số đáng báo động.

Cũng may cho Brentford là đối thủ của họ ở trận này đang gặp phải nhiều khó khăn trên hàng công. Lượt đi, Brentford đã có chiến thắng 2-0 ngay trên sân của Wolves nhưng vào thời điểm này, Brentford cũng khó có thể một lần nữa khuất phục được bầy Sói.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG:

Wolves: Andreas Bjelland chấn thương.

Bolton: Nouha Dicko, Kortney Hause và Jordan Graham chấn thương.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Brentford vs Wolves

NHẬN ĐỊNH: 1-1

XUÂN THU