Bourg en Bresse 01 vs Valenciennes, 02h00 ngày 23/01: Cuộc chiến của những kẻ lửng lơ


Hiện tại các vị khách Valenciennes còn cách nhóm xuống hạng 4 điểm, đây không phải là một khoảng cách an toàn với họ. Mục tiêu top 2 gần như hết hy vọng, mục tiêu còn lại của Valenciennes mùa này hết sức rõ ràng – tránh nhóm xuống hạng càng xa càng tốt.

Nhiệm vụ này bước đầu thành công khi vòng đấu trước, Valenciennes giữ lại trọn vẹn 3 điểm trên sân nhà trước Metz. Chiến thắng này cũng chính thức chấm dứt chuỗi 6 trận liên tiếp ở Ligue 2 khách không biết đến mùi chiến thắng. Nhưng vấn đề của Valenciennes là thi đấu thiếu nét trên sân khách. Thống kê 10 trận sân khách gần nhất, Velnciennes mới có đượ 3 chiến thắng, trong đó đáng chú ý chuỗi 5 trận gần nhất không thắng.

Chủ nhà sẽ phải dở dang giấc mở Ligue 1 bởi khoảng cách giữa họ và top2 Ligue đã là 14 điểm. 10 điểm là khoảng cách khá an toàn cho Bresse trước nguy cơ lọt top báo động. Trên sân nhà, Bresse có những dấu hiệu tích cực trong 6 trận gần đây (thắng 3 hoà 1 thua 2). Trước các vị khách thiếu ổn định về phong độ, Bresse ít nhất cũng sẽ có được 1 điểm trên sân nhà của mình đêm nay.

NHẬN ĐỊNH: Hoà 1-1

Linh Nguyen