Bourg en Bresse 01 vs Creteil, 02h00 ngày 09/01: Xua tan đêm đen


Thật vậy, bỏ qua chuỗi trận nghèo nàn – không thắng 6 trận gần nhất (thua 5), “Les Beliers” có thể hy vọng vào một màn trình diễn ấn tượng trước Bourg en Bresse 01.

Rõ ràng, không phải ngẫu nhiên cơ hội giành điểm của Creteil khả quan đến vậy ở thời điểm này. Bởi, kết quả đối đầu trong quá khứ, thầy trò Laurent Roussey luôn là những người được hưởng niềm vui chiến thắng. Cụ thể, trong 3 lần đụng độ, Creteil thắng 2, hòa 1. 

Đáng chú ý, trong đó có một trận hai đội gặp nhau ở lượt đi mùa này. Creteil đã giành thắng lợi 2-1 trước Bourg en Bresse 01 trên sân nhà. Người hùng của “Les Beliers” trận đó là Andriatsima (cúp đúp).

Quan trọng hơn, trong bối ảnh hiện tại, đang xếp thứ 15 – 20 điểm, các vị khách chỉ hơn nhóm xuống hạng có 3 điểm. Vì vậy, nếu không “cắt” mạch… không thắng, họ hoàn toàn có thể phải lao vào cuộc chiến trụ hạng mùa này.

Trong khi đó, bên kia phần sân, Bourg en Bresse 01 không phải là tay mơ. Bằng chứng là việc họ đang có được phong độ nhỉnh hơn đội khách (thắng 3/6) cùng lợi thế sân nhà.

Vì vậy, nếu muốn nở nụ cười sau 90 phút viếng thăm Jean Laville đêm nay, Creteil cần nỗ lực với hơn 100% phong độ vốn có.

NHẬN ĐỊNH: Creteil thắng 1-0

CÔNG THUY