Airbus UK vs Connah’s Quay, 21h30 ngày 01/01: Không thể giành lợi thế


Vòng đấu trước trên chính sân nhà của Connah’s Quay, Aibus UK đã cầm hoà đối thủ vừa có chuỗi 3 trận thắng liên tiếp với tỉ số 1-1. Đáng chú ý, trong chuỗi 3 chiến thắng đó của Connah’s Quay, có 2 chiến thắng với tỉ số đậm trước Prestatyn (thắng 3-0) và Port Talbot Town (thắng 5-0).

Thành tích này của Connah’s Quay là rất khả quan sau một loạt những trận đấu bất ổn trước đó (3 thắng, 3 thua). Nhờ chuỗi 3 trận thắng liên tiếp này, Connah’s Quay leo một mạch từ vị trí thứ 9 lên vị trí thứ 5 trên BXH với 29 điểm có được sau 20 vòng đấu. Họ hiện tại chỉ thua chủ nhà và cũng là đối thủ trực tiếp trên BXH đúng 1 điểm.

Khoảng cách lúc này của chủ nhà Airbus UK và đội đầu bảng New Saunts đã là 14 điểm, quá xa để có hy vọng bắt kịp. Nhưng vị trí thứ 2 với khoảng cách 4 điểm thì vẫn nằm trong tầm tay. So với Connah’s Quay, Airbus UK thi đấu không thực sự ổn định khi họ để Rhyl cầm hoà 0-0 và để chính đội đầu bảng New Saints đánh bại 4 bàn không gỡ. Chính vì vậy, một kết quả hoà với Connah’s Quay nữa sẽ là điều không thể tránh khỏi.

NHẬN ĐỊNH: Hoà 1-1

Linh Nguyen