Cách gửi Tiền vào 188bet bằng Phương Thức Thẻ Tín Dụng

gui-tien

Thẻ thanh toán Visa và Master, thẻ Tín dụng của Anh Quốc, Solo/Switch, Visa Delta và Visa Electron được chấp nhận giao dịch tại 188BET.

Cách thức Gửi tiền 188bet:

Chọn loại thẻ

 • Điền dãy số gồm 16-19 ký tự trên thẻ và không có khoảng trắng
 • Điền thời hạn trên thẻ (Đối với thẻ SOLO/Switch, điền số phát hành và ngày phát hành thẻ)
 • Nhập tên chủ thẻ; vui lòng lưu ý Quý Khách chỉ có thể sử dụng thẻ mang tên Quý Khách để gửi tiền
 • Nhập số CVV2 / CVC2 (3 số cuối mặt sau thẻ)
 • Nhập số tiền gửi
 • Nhấp [Chuyển] khi hoàn tất.
 • Nếu ngân hàng phát hành thẻ của Quý Khách sử dụng chương trình 3DSecure (xác nhận thông tin qua mã số bảo mật VISA/Master), Quý Khách sẽ được kết nối tới trang web của Ngân hàng để thực hiện việc xác nhận thông tin.
 • Bảo mật thông tin thanh toán

Để bảo vệ khách hàng, chúng tôi sử dụng chương trình bảo mật 3DSecure “Xác minh Visa” và “Mã số bảo mật MasterCard”. Thủ tục này nhằm giúp Quý Khách tránh việc bị sử dụng thẻ một cách bất hợp pháp. Nếu thẻ của Quý Khách có tính năng này, khi chuyển tiền vào tài khoản tại 188BET, Quý Khách sẽ phải cung cấp mật khẩu hoặc thông tin nhận diện.

Quý Khách có thể đăng kí tính năng “Xác minh Visa và “Mã số bảo mật MasterCard” theo 2 cách sau:

Đăng ký với Tổ chức thẻ quốc tế trước khi thực hiện giao dịch gửi tiền:
– Nhấp vào những đường link sau để kiểm tra thẻ đã được đăng kí tính năng bảo mật:
– Xác minh bởi Visa: visa.com
– Mã số bảo mật MasterCard: mastercard.com
Đăng ký khi Quý Khách đang truy cập vào 188BET.
– Khi thực hiện giao dịch gửi tiền, Quý Khách sẽ thấy biểu tượng cho phép Quý Khách đăng kí bảo vệ các giao dịch gửi tiền thông qua “Xác minh bởi Visa” hặc “Mã số bảo mật MasterCard”( màn hình minh họa bên dưới).
– Thực hiện theo hướng dẫn tại trang 3D-Secure của Tổ chức phát hành thẻ.
– Nhấp Activate Now.

gui-tien

– Sau khi đã đăng kí, với mọi giao dịch gửi tiền sau này tại 188BET, Quý Khách sẽ được yêu cầu cung cấp Mật khẩu Xác minh bởi hoặc Mã số bảo mật MasterCard
Quy định:

Nếu giao dịch bằng phương thức thẻ tín dụng, Quý Khách cần cung cấp các chứng từ sau:

 • File hình ảnh / file scan hai mặt của thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ.
 • File hình ảnh / file scan CMND, hoặc giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu.
 • Hóa đơn sinh hoạt (Hóa đơn điện thoại di động không hợp lệ) có hiển thị Họ và tên, Địa chỉ và ngày cấp không quá 3 tháng.

Các chứng từ này sẽ được kiểm tra và xác minh dựa trên các quy định về chứng từ hợp lệ của chúng tôi. Thẻ tín dụng của một số quốc gia và/hoặc ngân hàng sẽ không được chấp nhận.

188BET chúng tôi giao dịch nhiều tổ chức tài chính trung gian khác nhau. Các giao dịch thực hiện thành công với 188BET sẽ được thể hiện trên Sao kê giao dịch thẻ/ tài khoản ngân hàng là “Cube Ltd +44 20 3286 9991” hay cube-corp.co.uk +44 20 3286 9991. Mọi thắc mắc liên quan đến giao dịch đã thực hiện, xin liên hệ với Bộ phận Chăm sóc khách hàng, chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp thắc mắc của Quý Khách.

Đối với những giao dịch gửi tiền bị Hủy/ Từ chối, tùy theo ngân hàng quản lý thẻ, tiền sẽ được cập nhật lại vào tài khoản của Quý Khách sau khoảng 1 hoặc 2 tháng sao kê thẻ tín dụng (khoảng 4 – 8 tuần).