Trực tiếp Benfica vs Zenit: Khi người Nga sợ mùa Đông

Link xem trực tiếp Benfica vs Zenit, 2h45 ngày 17/2
Link xem trực tiếp Benfica vs Zenit

Link sopcast Benfica vs Zenit

Benfica vs Zenit, link xem Benfica vs Zenit, link xem trực tiếp Benfica vs Zenit, xem trực tiếp Benfica vs Zenit, nhan dinh Benfica vs Zenit, link sopcast Benfica vs Zenit

Link xem trực tiếp Benfica vs Zenit, 2h45 ngày 17/2

Vì giải VĐQG Nga tạm nghỉ 3 tháng từ 4/12/2015 đến 05/03/2016, Zenit cũng “ngủ Đông” suốt hơn 2 tháng vừa qua. Tất nhiên, Zenit vẫn buộc mình trở nên bận rộn với chuyến tập huấn tại Qatar, cùng giải giao hữu Atlantic Cup ở Bồ Đào Nha. Sau đó, đội bóng Nga tiếp tục tập huấn thêm 1 tuần ở miền Nam Tây Ban Nha trước khi trở lại Lisbon để thi đấu với Benfica. Tuy nhiên, không ai dám chắc thầy trò HLV Villas-Boas đã sự chuẩn bị đầy đủ cho chuyến làm khách tại Da Luz.

Bởi thành tích bất bại của họ trong loạt trận giao hữu vừa qua chưa nói lên điều gì. Benfica rõ ràng ở đẳng cấp cao hơn nhiều so với những đối thủ mà Zenit đã chạm trán như Lekhwiya (thắng 2-1), El Jaish (4-1), Armed Forces Qatar (3-0), Brondby (2-0), Norrkoping (3-2) hay Orebro (1-1). Ngoài chuyện đẳng cấp và nhịp độ thi đấu, đội bóng Bồ Đào Nha cũng đang có được sự tập trung tốt nhất, khi vừa bước ra từ trận đại chiến với Porto.

Tất nhiên, nói vậy không có nghĩa là Zenit phải quá e sợ trước cuộc chạm trán đội bóng Bồ Đào Nha tại Da Luz. Ở trận đấu chính thức đầu tiên sau kỳ “ngủ Đông” năm ngoái, họ đã từng xuất sắc giành thắng lợi 1-0 ngay trên sân của PSV Eindhoven. Chỉ có điều, trận đấu ấy diễn ra tại Europa League. Còn đây là Champions League, nơi những khác biệt dù rất nhỏ cũng có thể ảnh hưởng tới số phận của các đội bóng.