Salgado: ‘Real Madrid phải vô địch Champions League’.

salgado-real-madrid-phai-vo-dich-champions-league

Đăng ký tài khoản 188bet – Huyền thoại của Los Blancos tin rằng đây là một chiến dịch thất vọng của đội bóng như NHM sẽ tha thứ cho tất cả mọi lỗi lầm nếu Zidane có thể đưa Real nâng cao chiếc cup tại đấu trường danh giá nhất hành tinh.

salgado-real-madrid-phai-vo-dich-champions-league

Michel Salgado tin rằng Real Madrid vẫn có thể tiết kiệm mùa giải 1gom của họ nếu có danh hiệu Champions League lần thứ mười một.

Mặc dù giành chiến thắng trước đại kinh địch Barca trong trận Clasico nhưng việc giành chiếc Cup La Liga m88 sports đối với Kền kền trắng mà nói là gần như không thể.

Los Blancos đã bị đá văng khỏi giải Copa del Rey vì những lỗi lầm ngớ ngẩn và cũng là thời gian triều đại của Rafael Benitez tại Bernabeu kết thúc.

Và Salgado tin rằng, việc có được chiếc Cup C1 sẽ giúp đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha và NHM của họ được an ủi hơn nhiều.

‘Mùa giải này không phải là mùa mà chúng tôi mong đợi’, Salgado nói với Goal.

‘Chúng tôi có một cơ hội tuyệt vời ngay bây giờ trong ba tháng cuối cùng để cứu mùa giải của chúng tôi bằng chức vô địch Champions League và sau đó chúng tôi sẽ xây dựng một đội bóng mạnh như ở mùa giải trước’.

‘Lễ bốc thăm thực sự có lợi cho chúng tôi và nếu mọi thứ đều OK, với tất cả sự tôn trọng dành cho Wolfsburg, chúng tôi có thể ở vòng bán kết và chúng tôi vẫn còn có một tháng để cải thiện’.

‘Những gì chúng ta đã thấy cho đến nay là không thực sự tích cực nhưng đây là Real Madrid và tôi biết họ thực sự tốt’.

‘Chúng ta không nói về tương lai mà tập trung vào hiện tại và cố gắng cải thiện những gì chúng ta có. Chúng tôi sẽ không làm cho một mùa giải tuyệt vời nhưng ít nhất chúng ta có thể làm nó tốt hơn. Nếu chúng tôi giành chức vô địch Champions League, NHM sẽ tha thứ cho mọi lỗi lầm mà chúng tôi đã gây ra’.