Pogba bất ngờ muốn được làm việc cùng Guardiola

Pogba bất ngờ muốn được làm việc cùng Guardiola
Theo báo giới Anh đưa tin, trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2016 tới đây, Man City sẽ chi ra ít nhất 130 triệu bảng để chiêu mộ Paul Pogba từ Juventus và John Stones từ Everton.

Paul Pogba, Guardiola, Bayern, Juventus, Man City chiêu mộ Paul Pogba, Paul Pogba đến Man City, Paul Pogba và Guardiola

Pogba là một trong những mục tiêu Guardiola muốn đưa về Man City

Pogba chỉ mới 22 tuổi nhưng đã nằm trong nhóm những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới hiện nay. Bằng chứng là tiền vệ người Pháp đã lọt vào đội hình tiêu biểu FIFA 2015. Không chỉ vậy, giới chuyên môn đánh giá Pogba sẽ còn phát triển trong những năm tới. Mức phí chuyển nhượng của cầu thủ đang khoác áo Juventus này sẽ vào khoảng 80 triệu bảng.

Trong một động thái mới nhất, tiền vệ người Pháp cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đến tài năng của HLV Guardiola và mong muốn được làm việc cùng vị chiến lược gia người Tây Ban Nha. Paul Pogba chia sẻ: “Guardiola là một trải nghiệm tuyệt vời bởi ông ấy là nhà lý thuyết bóng đá xuất sắc. Đó là HLV tạo được ảnh hưởng lên cầu thủ và tất cả đều tôn trọng ông ấy. Bạn ngưỡng mộ ông ấy và cố gắng học từ ông ấy. Đó là một biểu tượng bóng đá. Tôi đã nghe được rằng ông ấy giúp mọi cầu thủ tiến bộ”.

Pogba, khi được hỏi liệu có muốn làm việc với Guardiola trong tương lai không, đã nói: “Tôi là một cầu thủ Juventus. Nhưng rõ ràng chuyện làm việc với ông ấy trong tương lai là hoàn toàn có thể”.