Mourinho đang ở rất gần Old Trafford

mourinho-dang-o-rat-gan-old-trafford

Theo báo giới, ngày Jose Mourinho đặt chân đến cánh cổng Old Trafford đang ở rất gần, và điều đó cũng đồng nghĩa rằng Louis Van Gaal sắp phải chia tay Manchester United.

mourinho-dang-o-rat-gan-old-trafford

Như đã biết, Người Đặc Biệt đã ở trong tình trạng thất nghiệp kể từ khi bị Chelsea sa thải vào tháng 12 năm ngoái. Tính đến nay, ông vẫn được coi là ứng cử viên số Một cho chiếc ghế nóng ở thành Manchester, dĩ nhiên là trong trường hợp Louis Van Gaal ra đi.

Mới hôm qua, đích thân cựu thuyền trưởng Real Madrid khẳng định rằng ông sẽ trở lại làm việc vào mùa giải tới. Tuyên bố này chắc chắn sẽ khiên “tu líp thép” cảm thấy sốt ruột bởi Quỷ Đỏ đang là bến đỗ lý tưởng nhất cho chiến lược gia người Bồ.

“Tôi rất nhớ việc cầm quân. Tôi sẽ quay lại với công việc vào tháng 7. Còn từ giờ đến khoảng thời gian đó, tôi không có gì để nói”.

“Tôi đang tận hưởng cuộc sống bên gia đình mình. Tôi có thể ký hợp đồng 188bet mới vào ngày 30 tháng 6. Tôi chẳng quá bận lòng về điều đó”.

Trước đó, một vài nguồn tin khẳng định phía Manchester United và Jose Mourinho đã ký bản hợp đồng sơ bộ, nội dung bổ nhiệm ông vào vị trí thay thế Van Gaal khi mùa giải năm nay kết thúc.

Tuy nhiên, nhà báo nổi tiếng Italia- Tancredi Palmeri- cho biết bản hợp đồng sơ bộ đó dần đang trở thành chính thức và Jose Mourinho nóng lòng đặt bút ký vào bản hợp đồng chính thức đó.