Juventus mất Chiellini cho trận gặp Bayern Munich

Juventus mất Chiellini cho trận gặp Bayern Munich
Juventus vs Bayern Munich, Chiellini, Chiellini chấn thương, Juventus, Champions League, Serie A

Juventus mất trung vệ tốt nhất của minh cho 2 trận đấu quan trọng

HLV Allegri của Juventus xác nhận, chấn thương chân trái của trung vệ Chiellini (gặp phải ở chiến thắng trước Frosinone cuối tuần qua) và sẽ phải ngồi ngoài ít nhất 20 ngày để điều trị chấn thương của mình.

“Giorgio Chiellini đã bị chấn thương ở trận gặp Frosinone và đã tiến hành khám tổng thể vào ngày hôm qua. Kết quả cho thấy cơ chân phải của anh bị tổn thương và phải tốn ít nhất 20 ngày để phục hồi.” Trang chủ của Juventus cho biết.Điều đó có nghĩa là trung vệ đội phó của Bà Đầm Già sẽ không thể có mặt trong 2 trận đấu vô cùng quan trọng trong quãng thời gian sắp tới. Đầu tiên là trận đại chiến cho ngôi đầu bảng Serie A vào cuối tuần sau khi Juventus gặp Napoli. Hiện, Napoli hơn Juventus 2 điểm trên BXH và cuộc đua vô địch được giới chuyên gia đánh giá là chỉ có 2 đại diện này là sáng giá nhất.

Tiếp theo, Chiellini cũng không thể thi đấu trong trận lượt đi vòng 1/8 Champions League gặp Bayern Munich. Juventus đã rất vất vả trong vòng bảng và chỉ có thể tiến vào vòng trong nhờ đứng ở vị trí thứ 2 (sau Man City), và Bayern Munich hiện được đánh giá là một trong những đội bóng mạnh nhất nhì châu Âu thế giới.