Fabregas: Chelsea sẽ vô địch ngay khi Conte đến

fabregas-chelsea-se-vo-dich-ngay-khi-conte-den

Tiền vệ người Tây Ban Nha cho rằng vị HLV mới của đội bóng sẽ mang The Blues trở lại vị thế của mình, anh cũng hi vọng mình có thể đóng vai của Andrea Pirlo dưới sự dẫn dắt của Conte.

fabregas-chelsea-se-vo-dich-ngay-khi-conte-den

The Blues đã có khởi đầu tệ hại trên con đường bảo vệ danh hiệu vô địch NHA của mình, Jose Mourinho đã phải ra đi trong tháng 12 và đội bóng nằm trong nhóm cầm đèn đỏ trên BXH. Những sự chuyển biến đã có dưới thời HLV tạm quyền Guus Hiddink, tuy nhiên điều đó cũng chỉ giúp Chelsea bảo đảm 1 xuất trụ hạng mùa này.

Fabregascho rằng, Conte là người thích hợp nhất để giúpThe Blues trở lại là chính mình trong mùa giải tới.

“Tôi đã được xem những gì ông ấy làm ở đội bóng cũ, rất tuyệt vời”, Fabregas nói trên Monday Night Football.

“Những gì tôi đã nghe từ rất nhiều chuyên gia nói về ông ấy, Conte là người rất kỷ luật, ông luôn muốn giành chiến thắng, luôn tạo sự cạnh tranh cho các cầu thủ. Và đó là những gì chúng tôi đang cần”.

“Chắc chắn, tất cả chúng tôi đều biết ông ấy muốn giành chiến thắng ngay lập tức. Không cần quá trình chuyển đổi, không cần những lý do nào cả. Chúng tôi sẽ cần thể hiện tốt nhất những gì mình có khi ông ấy bắt đầu đến đây”.

Conte từng mang về Andrea Pirlo theo dạng chuyển nhượng tự do trong mùa giải đầu tiên của mình tại Juventus và ông đã chứng minh cho mọi người thấy mình đã đúng. Fabregas thừa nhận, anh rất mong có thể làm được như tiền vệ người Ý tại Stamford Bridge.

“Thành thật mà nói, tôi không phải là cầu thủ nhanh nhất cũng không phải mẫu tiền vệ mạnh về khả năng phòng thủ. Pirlo cũng giống như tôi, Conte đã biến anhươ ấy thành mẫu tiền vệ tấn công nhưng lùi sâu. Tôi hi vọng mình cũng sẽ làm được điều đó với sự dẫn dắt của Conte”.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký 188bet