Deportivo có thể quyết định chức vô địch La Liga năm nay- Perez

deportivo-co-the-quyet-dinh-chuc-vo-dich-la-liga-nam-nay-perez

Cuộc đua đến ngôi vô địch Laliga đang hấp dẫn hơn bao giờ hết khi Barcelona bị mất điểm liên tiếp 3 trận gần nhất của mình. Trong phát biểu mới đây, Lucas Perez bên phía Deportivo La Coruna cho rằng, đội bóng của mình có thể đóng vai trò trong việc quyết định cho danh hiệu La Liga mùa này.

deportivo-co-the-quyet-dinh-chuc-vo-dich-la-liga-nam-nay-perez

Barca đang gặp vấn đề 1 cách khó hiểu khi họ để thua liên tiếp trên các mặt trận của mình chỉ trong vòng 1 tháng. Khoảng cách an toàn với 2 đội xếp sau giờ đã không còn nữa. Đội bóng xứ Catalan vẫn có thể vô địch nếu bảo đảm mạch thắng liên tiếp 5 trận đấu còn lại của mùa giải, nhiệm vụ khó khăn nhưng không phải là ngoài khả năng của Barca dù họ đang khủng hoảng.

Deportivo hiện đứng thứ 13 trên BXH, có được khoảng cách khá an toàn với nhóm xuống hạng. Trong 5 trận cuối cùng, Deportivo sẽ phải đụng độ với cả Barca lẫn Madrid. Theo tiền đạo Perez tin rằng, đội bóng của anh sẽ đóng vai trò quyết định cho CVĐ năm nay.

“Chúng tôi có thể quyết định La Liga. Chúng tôi sẽ đối mặt với 2 đội đầu bảng trong những vòng đấu cuối cùng của mình”. Tiền đạo của Deportivo cho biết.

“Rất nhiều người từng cho rằng Barca đã chắc suất vô địch, nhưng một mùa giải thường kéo rất dài, vì thế khó ai có thể đoán trước được gì. Barca đang gặp khó và ai cũng biết họ luôn nguy hiểm khi rơi vào hoàn cảnh như lúc này.”

Deportivo sẽ đối đầu với Barca vào ngày 21/4, trước khi đón tiếp Real Madrid tại sân nhà Estadio Riazor vào ngày cuối cùng của mùa giải.