Arsenal, Chelsea và Man United đấu đá vì sao Brazil

arsenal-chelsea-va-man-united-dau-da-vi-sao-brazil

Theo Express, cả ba đại gia nước Anh đều đang quyết tâm có được chữ ký của Marquinhos- ngôi sao hiện thuộc sở hữu Paris Saint Germain.

arsenal-chelsea-va-man-united-dau-da-vi-sao-brazil

Được biết, hợp đồng giữa cầu thủ này và đội bóng nước Pháp có thời hạn đến tận năm 2019 song nhiều nguồn tin khẳng định rằng anh đang sẵn sàng để tìm kiếm một bến đỗ mới ngay trong phiên chợ hè 2016. Sở dĩ Marquinhos muốn ra đi bởi anh không nhận được sự trọng dụng của HLV Laurent Blanc. Sự căng thẳng dâng đến cao trào khi trung vệ này tiếp tục phải ngồi ngoài trong cuộc chạm trán giữa PSG và Man City mới đây. Ngay sau đó, Marquinhos tuyên bố rằng anh muốn có câu trả lời cuối cùng về tương lai của mình vào cuối mùa.

Trong trường hợp PSG và Marquinhos không tìm được tiếng nói chung, sẽ có rất nhiều đội bóng sẵn sàng giải thoát anh khỏi Parc des Prince, trong đó đặc biệt phải kể đến ba đại gia Anh bao gồm Arsenal, Manchester United và Chelsea. Ngoài ra, Barcelona cũng rất hứng thú với thương vụ này.

Chia sẻ với báo giới vào tháng trước, Marquinhos cho biết: “Tương lai của tôi có ở Paris không ư? Hiện tại là có. Nhưng tôi chỉ có thể biết ở hiện tại”.

“Đến cuối mùa, chúng tôi sẽ cùng ngồi xuống để nói về mục tiêu của CLB và của tôi, dĩ nhiên rồi”.

“Tôi vẫn sẽ làm việc một cách chuyên nghiệp, cố gắng để giành được vị trí trong đội hình và được HLV tin tưởng hơn”.