Zidane thừa nhận sự thật sau thành tích thiếu ấn tượng của Real

zidane-thua-nhan-su-that-sau-thanh-tich-thieu-an-tuong-cua-real

bet88 Chiến lược gia người Pháp thẳng thắn thừa nhận, khả năng ông bị sa thải đang lên mức báo động sau màn thể hiện kém cỏi của Real Madrid thời gian qua.

fun88 Lần đầu tiên kể từ năm 2006, Real Madrid mới hòa 4 trận liên tiếp. Trên Goal, cây viết Ben Hayward phân tích Real Madrid đã chơi một trận nhạt nhòa trước Eibar, và “gặp vấn đề về ý tưởng” trong cách triển khai bóng.

Ngoài Dortmund hay Villarreal, cả Las Palmas và Eibar, bong888 đối thủ mới đây của họ đều chỉ là những đội bóng trung bình yếu tại La Liga. Lẽ ra Real Madrid nên thắng dễ dàng, chứ không phải kiếm được 2 điểm sau 2 trận.

Real Madrid, Zidane, Tây Ban Nha, Zidane bị sa thải, Zidane có thể bị sa thải, Bóng đá Tây Ban Nha

zidane-thua-nhan-su-that-sau-thanh-tich-thieu-an-tuong-cua-real

Áp lực đang đè nặng lên đôi vai của Zidane

Khi đi trên một chuỗi những thành công, người ta có thể dễ dàng bỏ qua những vấn đề rắc rối, tuy nhiên, đó lại chính là những vấn đề luôn chờ cơ hội để được dịp bùng nổ khi đã hội tủ đủ các điều kiện. Và rồi, khi bùng phát, tất cả lại chỉ dồn về một mối là Zidane.

Thành tích 15 điểm sau 7 vòng của Zidane khiến người ta liên tưởng đến… Rafael Benitez. Ở mùa giải 2015-2016, HLV đang dẫn dắt Newcastle United cũng giúp Real có cùng số điểm sau 7 vòng, với 3 trận hòa và 4 chiến thắng.

Benitez bị sa thải thời gian không lâu sau đó và có lẽ Zidane nên lo lắng. Trong phát biểu mới nhất, cựu tiền vệ này thừa nhận sự thật nghiệt ngã của nghiệp cầm quân. “Tôi không sợ bị sa thải. Trước sau gì điều đó cũng sẽ xảy ra. Với tôi, điều quan trọng là tận hưởng những gì mình làm. Tôi đang có một cơ hội không thể tin nổi và hạnh phúc với công việc của mình. Tất nhiên, nó chưa bao giờ là dễ dàng.”

Cũng theo HLV của Real, chuỗi trận hòa vừa qua có nguyên nhân từ tâm lý hơn là thể lực. Và ông tin rằng sẽ sớm trở lại những ngày chiến thắng. “Điều quan trọng là tìm ra giải pháp. Đó không phải là chuyện tầm thường, nhưng cũng không đến mức nghiêm trọng. Chúng tôi đã có một số trận đấu chơi rất tồi, đặc biệt là trận hòa Villarreal. Tôi nghĩ vấn đề nằm ở tâm lý hơn là thể lực. Chúng tôi đang cố tìm hiểu”, Zidane kết luận.