Xác nhận David Moyes nhận được lời mời từ Trung Quốc

Không chỉ nổ “bom tấn” với các cầu thủ, những đại gia ở Trung Quốc đang hướng tới thu nạp những HLV xuất chúng. Ngày hôm qua, tờ The Sun đưa tin họ đã bắt đầu liên hệ với HLV Mourinho.

Chưa dừng lại ở đó, hôm nay, tiết lộ trên đài BBC Radio 5 Live, HLV David Moyes cũng khẳng định đã nhận được những lời mời từ đại gia Trung Quốc.

Ông cho biết: “Tôi muốn làm việc ở Premier League nhưng trong thời gian qua, tôi đã nhận được vài lời mời từ Trung Quốc.

Tôi nghĩ rằng mình có thể tái xuất ở mùa giải tới. Tôi hướng tới cơ hội làm việc ở Anh. Lúc này, tôi đang lựa chọn công việc phù hợp, đủ hấp dẫn với những dự án thú vị”.

Khi được hỏi về khả năng dẫn dắt ở ĐTQG nào đó, HLV David Moyes không từ chối. Ông cho biết: “Tôi cũng thích thú với điều đó. Tôi muốn thử thách qua mọi công việc ở thế giới bóng đá”.

HLV David Moyes vừa bị Real Sociedad sa thải hồi tháng 11 năm ngoái sau chuỗi thành công không tốt ở mùa này. Trong thời gian qua, ông đã từ chối một vài CLB ở Premier League (trong đó có Sunderland) vì muốn nghỉ ngơi.